Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi nam giới

Sửa mũi nam giới

Theo nhân tướng học, chiếc mũi thấp thường không mang lại may mắn. Vì vậy, không ít adam tìm đến hình thức sửa mũi nam giới với mong muốn phần nào thay đổi được vận mệnh.

Chiếc không chỉ là một trong ngũ quan quan trọng trên gương mặt mà theo tướng số, hình dáng mũi còn quyết định vận hạn của mỗi người. Theo đó, người có mũi tẹt thường gặp phải điều không tốt như tài chính khó khăn, không có cơ hội thăng quan tiến chức hay đường tình duyên trắc trở.

sua-mui-nam-gioi

Theo nhân tướng học, chiếc mũi còn phần nào nói lên vận mệnh con người

Vì vậy, không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng mong muốn được chỉnh sửa mũi để thay đổi vận mệnh của chính mình. Với đa dạng các dịch vụ sửa mũi nam giới, Bệnh viện Thu Cúc mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp với những đường nét cân đối, hài hòa, đồng thời tạo nên gương mặt có vận tốt. Bạn nên đến đây để được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ, chi tiết hơn về phương pháp chỉnh sửa mũi này.

sua-mui-nam-gioi

Nam giới trở nên hấp dẫn với chiếc mũi cao, thanh tú và cân đối với gương mặt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi hiệu quả, tuy nhiên tùy từng mức độ cong vẹo, hếch của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Với trường hợp mũi vẹo, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn và dáng mũi cân đối với gương mặt. Nếu đầu mũi bóng đỏ, bác sĩ sẽ bọc sụn tự thân giúp khắc phục hiện tượng này và bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân thường được lấy tại sụn sườn, sụn tai hay sụn vách ngăn nên nhanh chóng thích ứng với cơ thể.

sua-mui-nam-gioi

Chỉnh sửa dáng mũi an toàn và chất lượng tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ không thấy đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào bởi đã được gây tê trước đó. Sau phẫu thuật sửa mũi, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao, thanh tú như mong muốn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ và cẩn trọng, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp quý ông nhanh chóng có chiếc mũi cân đối với gương mặt mà theo tướng số là mang lại vận may và phú quý.

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp, cách thức thực hiện sửa mũi nam giới. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ này, mời bạn liên hệ hotline: 0904.570.988 để được tư vấn cụ thể.

tham khảo thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Bài viết liên quan
DANH MỤC