Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi mấy ngày thì hết sưng?

Sửa mũi mấy ngày thì hết sưng?

Để cải thiện tình trạng mũi vẹo, mũi hếch … nhiều người đã chọn phương pháp sửa mũi. Vậy phẫu thuật sửa mũi mấy ngày thì hết sưng?

Sau phẫu thuật sửa mũi chỉ khoảng 1 – 2 tuần tùy theo cơ địa mỗi người, chiếc mũi của bạn sẽ hết sưng và ổn định. Vết khâu cần được băng lại sau 12 – 24h để tránh nhiễm khuẩn. Bắt đầu từ ngày hôm sau, khi gỡ bỏ băng bạn hãy nhớ lấy bông thấm nước muối sinh lý sau đó tra mỡ kháng sinh lên vết mổ. Nếu bạn muốn giảm sưng nhanh hơn, hãy chườm mát trong vòng 2 ngày đầu, mỗi ngày 5 -7 lần. Bạn cần tránh ăn thịt gà, đồ nếp, trứng… để tránh gây ra sẹo lồi, sẹo lõm. Sau 7 ngày, vết khâu của bạn có thể cắt chỉ. Bạn hãy rửa mặt nhẹ nhàng để vết thương mau lành và nhanh giảm sưng.

Sủa mũi mấy ngày thì hết sưng?

Phẫu thuật sửa mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi như mong muốn

Cũng như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, sửa mũi có thể gặp những biến chứng không mong muốn do lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất liệu độn kém chất lượng, dị ứng chất liệu độn, bác sĩ phẫu thuật trước đó thực hiện không đúng kỹ thuật dẫn đến nhiễm trùng, lộ chất liệu, vẹo mũi, để lại sẹo xấu. Tùy vào hiện trạng của mũi bác sĩ Thu Cúc sẽ có phương pháp xử lý phù hợp.

Sủa mũi mấy ngày thì hết sưng?

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những hạn chế thẩm mỹ vùng mũi trước đó do mọi nguyên nhân, đem lại kết quả như ý cho khách hàng. Bên cạnh đó quá trình sửa mũi được bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nhanh chóng, khoa học, không gây đau rát và đạt hiệu quả dài lâu.

Sủa mũi mấy ngày thì hết sưng?

Quy trình phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc

Do tật bẩm sinh đặc biệt là tâm lý đã từng thất bại trong việc phẫu thuật nâng mũi, không ít người băn khoăn sửa mũi có hiệu quả không và sửa mũi mấy ngày thì hết sưng. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, thiết bị y tế hiện đại và công nghệ tiên tiến được ứng dụng tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Mọi chi tiết mời bạn liên hệ tổng đải 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC