Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi lộ sóng tại Thu Cúc

Sửa mũi lộ sóng tại Thu Cúc

Ngoài những phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, Thu Cúc còn thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa các trường hợp mũi hếch, lệch, mũi lộ sóng.

Do thực hiện nâng mũi tại những cơ sở làm đẹp không uy tín, bác sĩ non tay, thiết bị y tế, sụn nhân tạo không đảm bảo dẫn đến tính trạng nhiễm trùng, lộ sống mũi (hay còn gọi là lộ sóng). Không ít khách hàng đã tìm đến Thu Cúc nhờ bác sĩ thẩm mỹ trợ giúp. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ và đo vẽ để đặt lại chất liệu sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Với những tình trạng chất liệu sụn ở sống mũi không đảm bảo, bác sĩ sẽ chỉ định thay lại sống mũi để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Sửa mũi lộ sóng tại Thu Cúc

Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn sửa mũi cho khách hàng

Bên cạnh sửa mũi lộ sóng tại Thu Cúc, Thu Cúc áp dụng chỉnh sửa đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi hoặc sống mũi bị lệch. Ngoài ra các trường hợp mũi hếch, mũi vẹo do bẩm sinh hay tai nạn giao thông cũng được các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc phẫu thuật chỉnh sửa thành công. Chị Ngọc Mai (Thanh Nhàn, Hà Nội) chia sẻ: “Cách đây vài tháng mình đã phẫu thuật nâng mũi ở một thẩm mỹ viện gần nhà. Tuy nhiên không lâu sau đó sống mũi của mình bị lệch và lộ sụn nhân tạo. Bạn bè đồng nghiệp mách mình đến Thu Cúc vì ở đây nâng mũi và sửa mũi rất uy tín. Do tâm lý sợ dao kéo đặc biệt là sự thất bại trong lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, mình đắn đo mãi rồi mới quyết định đến tư vấn”.

Sửa mũi lộ sóng tại Thu Cúc

Quy trình sửa mũi tại Thu Cúc

Chị Mai chia sẻ thêm: “Nhờ sự tư vấn tận tình và nhẹ nhàng của bác sĩ cùng bạn tư vấn viên, mình cũng cảm thấy yên tâm phần nào và quyết định sửa mũi. Sau khoảng 2 tuần là chiếc mũi của mình đã ổn định. Không chỉ cân đối mà mũi mình giờ đây cao thon, đẹp rất tự nhiên”.

sua-mui-lo-song-tai-thu-cuc.jpg2

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy.

Để chỉnh sửa mũi lộ sóng ngoài cơ sở thẩm mỹ uy tín thì bác sĩ phẫu thuật cần phải có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật tốt. Ngoài ra, thiết bị y tế đặc biệt là chất liệu sụn sử dụng phải đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng để tránh những biến chứng không mong muốn về sau.

Bài viết liên quan
DANH MỤC