Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi là sửa tướng

Sửa mũi là sửa tướng

Chiếc mũi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên thần thái, khí chất ở mỗi người. Bởi vậy không ít người cho rằng sửa mũi là sửa tướng. Liệu đây có phải là quan niệm đúng đắn? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Mũi đóng vai trò rất quan trọng với vẻ đẹp tổng thể ở phái nữ

Mũi đóng vai trò rất quan trọng với vẻ đẹp tổng thể ở phái nữ

Trong thực tế, không thể phủ nhận rằng nhan sắc có khả năng chi phối đến cuộc đời của mỗi con người. Ngoại hình có thể mở ra cho bạn vô số những lựa chọn và nó cũng có thể khép lại vô số những sự lựa chọn. Sẽ gần như là không thể nếu như bạn sở hữu chiều cao 150 cm, mũi thấp, da đen nhẻm… một nhan sắc “chìm nghỉm” giữa đám đông mà lại muốn làm người mẫu. Chỉ một ví dụ khách quan đó thôi đã đủ để chúng ta thấy nhan sắc quan trọng đến thế nào.

Khi bàn đến nhan sắc nói chung và vẻ đẹp gương mặt nói riêng, chiếc mũi luôn là chi tiết được đặc biệt quan tâm. Bởi nằm ở vị trí chính giữa của khuôn mặt, sự thay đổi của dáng mũi sau phẫu thuật có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp gấp bội phần. Do vậy, nói sửa mũi là sửa tướng cũng không phải là hoàn toàn sai.

Dáng mũi cao đẹp sẽ khiến cho thần thái của bạn toát lên vẻ rạng ngời thu hút hơn

Dáng mũi cao đẹp sẽ khiến cho thần thái của bạn toát lên vẻ rạng ngời thu hút hơn

Để sửa mũi tác động tích cực đến tướng số, bạn cần chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ  uy tín, có nhiều bác sĩ giỏi. Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ đáng quan tâm hàng đầu dành cho bạn. Tại đây, với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp hiện đại, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn sửa mũi phong phú phù hợp nhất.

Sau khi sửa mũi tại Thu Cúc, tình trạng mũi vẹo hếch, mũi thấp ngắn, cánh mũi to, đầu mũi to… sẽ được khắc phục tối đa mang đến cho bạn dáng mũi cao thẳng, thon nhỏ hoàn hảo. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc luôn được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Bộ Y tế nên rất nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn cũng không cần mất nhiều thời gian chờ hồi phục.

Khách hàng sau khi sửa mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi sửa mũi tại Thu Cúc

Được thực hiện nâng mũi bởi đôi bàn tay của các bác sĩ Thu Cúc, sự thay đổi nhan sắc sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những cơ hội trong công việc, tình yêu và các lĩnh khác của cuộc sống, giúp bạn tự tin và thành công hơn nữa. Hãy đến với Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được trải nghiệm các phương pháp sửa mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp hiệu quả khác tại đây.

 

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC