Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi kiêng ăn gì?

Sửa mũi kiêng ăn gì?

Chào bác sĩ ! Do ham làm đẹp giá rẻ nên em đã đến nâng mũi tại một thẩm mĩ viện nhỏ lẻ không mấy tên tuổi nên giờ đây dù đã phẫu thuật khá lâu nhưng em thường xuyên bị đau âm ỉ vùng sống mũi. Được biết tại Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi rất hiệu quả nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp sửa mũi kiêng ăn gì và chi phí hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn rất nhiều.

( Hoài Anh, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Anh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi :”sửa mũi kiêng ăn gì và chi phí hết bao nhiêu tiền” của bạn cũng nhận được sự quan tâm chung của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Sửa mũi là giải pháp hoàn hảo giúp những trường hợp mũi bị vẹo, hếch... bẩm sinh hoặc do can thiệp thẩm mĩ hỏng.

Sửa mũi là giải pháp hoàn hảo giúp những trường hợp mũi bị vẹo, hếch… bẩm sinh hoặc do can thiệp thẩm mĩ hỏng.

Sửa mũi là tiểu phẫu thẩm mĩ giúp giải quyết tình trạng mũi vẹo, hếch… do dị tật bẩm sinh hoặc can thiệp thẩm mĩ thiếu chuyên môn nhằm khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm và mang lại cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Chi phí cho phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc dao động từ 30 đến 35 triệu đồng tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mĩ mũi của từng khách hàng. Để có được kết quả như ý muốn, khách hàng cần tuân thủ những dặn dò của bác sĩ, đặc biệt là kiêng một số thực phẩm như đồ nóng, thịt gà, hải sản, rau muống… vì chúng có thể khiến vết mổ đau nhức hoặc để lại sẹo xấu.

Bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng về hiện trạng thẩm mĩ và tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng về hiện trạng thẩm mĩ và tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Đối với trường hợp của bạn bị đau âm ỉ vùng sống mũi sau khi phẫu thuật có thể xuất phát từ việc dị ứng chất liệu độn hoặc do bác sĩ phẫu thuật thao tác chưa chuẩn xác. Vì vậy sau khi thăm khám kĩ lưỡng, bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu nâng mũi cũ để thay lại sống mũi mới phù hợp bằng những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý và giải quyết dứt điểm tình trạng đau âm ỉ như trước đây.

Toàn bộ thao tác sửa mũi được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều.

Toàn bộ thao tác sửa mũi được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều.

Tuy là tiểu phẫu thẩm mĩ nhưng sửa mũi đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện và cần được tiến hành trong bệnh viện để đảm bảo an toàn. Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về phương pháp sửa mũi. Hy vọng sẽ được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để các bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC