Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi không phẫu thuật

Sửa mũi không phẫu thuật

Sửa mũi là dịch vụ phổ biến hiện nay nhằm khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy lo lắng, ái ngại khi nhắc đến hai từ phẫu thuật, vậy có phương pháp sửa mũi không phẫu thuật không?

Tiêm chất làm đầy có thể coi là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi không phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy vào sống mũi để nâng cao và tạo dáng mũi mới, cân đối, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khắc phục được tình trạng mũi thấp còn nếu cánh mũi, đầu mũi to, mũi hếch vẹo… thì bạn cần làm phẫu thuật sửa mũi.

sua-mui-khong-phau-thuat

Chiếc mũi thanh tú không có khuyết điểm là niềm mơ ước của nhiều chị em

Để có được hiệu quả chỉnh sửa mũi tốt nhất, chị em nên tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng, điển hình như Bệnh viện Thu Cúc với 2 thập niên thương hiệu. Bạn nên đến đây để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhược điểm mũi chính xác, an toàn và hiệu quả.

sua-mui-khong-phau-thuat

Tư vấn sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Với trường hợp mũi vẹo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn và dáng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Nếu đầu mũi bóng đỏ, bác sĩ sẽ bọc sụn tự thân để khắc phục nhược điểm này. Sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn tai hay sụn vách ngăn nhanh chóng thích ứng với cơ thể, tạo nên dáng mũi tự nhiên

sua-mui-khong-phau-thuat

Sau phẫu thuật tại Thu Cúc, chiếc mũi sẽ trở nên thanh tú, cân đối hài hòa với gương mặt

Ngoài ra, với những nhược điểm như lộ sóng, dị ứng chất liệu độn đầu mũi căng bóng đỏ cũng là do phẫu thuật hỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sụn độn, đo vẽ để đặt lại sụn và thay sụn độn để đảm bảo kết quả chỉnh sửa tốt nhất.

Quy trình thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn, tránh các tình trạng viêm nhiễm cho khách hàng. Hơn nữa trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi và phục hồi, khách hàng đã có thể tự tin với chiếc mũi cao, thon gọn như mong muốn.

sua-mui-khong-phau-thuat

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ được đông đảo chị em lựa chọn.

Là địa chỉ được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn, Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn những dịch vụ sửa mũi an toàn và hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì ngoài vấn đề sửa mũi không phẫu thuật hay các dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, mời bạn liên hệ hotline: 0904.570.988 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan
DANH MỤC