Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu để phục hồi?

Sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu để phục hồi?

Để chuẩn bị cho đại hỷ của gia đình vào tháng tới, em quyết định đi phẫu thuật sửa mũi để cải thiện chiếc mũi hếch của mình. Thời gian khá gấp nên xin bác sĩ cho em biết sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu để phục hồi và liệu có để lại sẹo hay không? Em xin cảm ơn!

Phạm Minh Ngọc (Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Chào bạn Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc: Sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu để phục hồi và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu

Dáng mũi thon cao giúp khuôn mặt eva thêm duyên dáng, rạng rỡ hơn

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục hiệu quả những dị tật vùng mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn: mũi cong vẹo, hếch lệch… Phương pháp này được tiếp nhận bài bản từ Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

Sau khi thăm khám xác định tình trạng thẩm mỹ mũi, bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ, định dạng chuẩn xác dáng mũi cần chỉnh và nhẹ nhàng tiến hành phẫu thuật sửa mũi theo hình thức khách hàng đã lựa chọn trước đó. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu khéo léo bằng chỉ chuyên dụng, giấu trong lỗ mũi nên không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu

Tiểu phẫu được bác sĩ tiến hành an toàn và phục hồi nhanh chóng

Tiểu phẫu được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, giảm thiểu mọi nguy cơ tổn thương và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng. Chiếc mũi hếch của bạn Minh Ngọc sau phẫu thuật sẽ trở nên thon cao, thanh tú tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://nangmuihanquocdep.com/ và để lại thông tin trên form chat phía góc phải màn hình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ sớm liên hệ giúp chị em giải đáp mọi băn khoăn liên quan và hướng dẫn đăng ký làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

>> Hệ thống tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900 558 896 – 0964 080 999 >>

Bài viết liên quan
DANH MỤC