Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc lệch giá bao nhiêu

Sửa mũi Hàn Quốc lệch giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Xin bác sĩ cho em biết sửa mũi Hàn Quốc lệch giá bao nhiêu và sau phẫu thuật liệu có để lại sẹo hay không? Mũi em bị lệch bẩm sinh nên nhìn khuôn mặt không được cân đối và duyên dáng cho lắm. Mong sớm nhận được tư vấn để em thêm yên tâm đăng ký dịch vụ. Em xin cảm ơn!

Hồng Phúc (22 tuổi, Hà Nội)

Bạn Hồng Phúc thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những băn khoăn về vấn đề sửa mũi Hàn Quốc lệch giá bao nhiêu và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc lệch giá bao nhiêu

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú tự nhiên

Phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm thẩm mỹ và dị tật vùng mũi: mũi lệch, hếch, cong vẹo… Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn giúp bạn Hồng Phúc lựa chọn được giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Do đó, chi phí sửa mũi lệch cũng tùy thuộc vào  tình trạng chỉnh sửa cụ thể của khách hàng.

Tiểu phẫu sửa mũi lệch được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nên hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất có thể. Thao tác chình sửa vách ngăn, dùng sụn nhân tạo định hình dáng mũi thực hiện chuẩn xác và an toàn. Điểm phẫu thuật nhỏ sau đó sẽ được khéo léo khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Sửa mũi Hàn Quốc lệch giá bao nhiêu

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ

Bạn Hồng Phúc có thể về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Vùng phẫu thuật sẽ dần hồi phục sau 7-10 ngày tùy cơ địa với kết quả là chiếc mũi được chỉnh sửa thanh tú, thon cao và hài hòa tự nhiên, giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, rạng rỡ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Hồng Phúc đã có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp ưng ý nhất. Liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 558 896 hoặc hotline hỗ trợ: 0964 080 999 để được giải đáp những băn khoăn về dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Bài viết liên quan
DANH MỤC