Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Thấy mọi người đánh giá cao về dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nên em định sắp tới đến đây nhờ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chiếc mũi vẹo bẩm sinh có mình. Có điều em vẫn chưa rõ Thu Cúc sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện mất bao lâu? Sớm mong nhận được tư vấn.

Quỳnh Như (20 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Quỳnh Như!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về vấn đề: Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin được trả lời như sau:

sua-mui-han-quoc-het-bao-nhieu-tien

Sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc để có được dáng mũi thanh tú tự nhiên như ý muốn

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thủ đô, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng vượt trội với mức chi phí cạnh tranh. Theo đó, sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch lệch, cong vẹo bẩm sinh hoặc do tai nạn…

Chi phí phẫu thuật sửa mũi tùy thuộc vào phương pháp làm đẹp phù hợp với khách hàng. Vậy nên, bạn Quỳnh Như hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất.

Tùy vào hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi mà bác sĩ đo vẽ chính xác dáng mũi cần sửa, cắt gọt chất liệu độn chuẩn và khéo léo tiến hành quy trình phẫu thuật giúp bạn Quỳnh Như sớm có được dáng mũi thanh tú, thon cao tự nhiên như ý muốn. Thời gian sửa mũi khoảng từ 30 đến 120 phút tùy từng phương pháp và sau đó khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

sua-mui-han-quoc-het-bao-nhieu-tien2

Quy trình phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ, Quỳnh Như hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 558 896 hoặc hotline hỗ trợ 24/7: 0964 080 999. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được sau khi trải nghiệm làm đẹp tại Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầy tiện nghi.

Bài viết liên quan
DANH MỤC