Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Các bước tiến hành sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Các bước tiến hành sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc là lựa chọn của không ít chị em hiện nay để có được dáng mũi thon cao, đẹp tự nhiên như mong muốn. Quý khách hàng có nhu cầu hãy cùng tìm hiểu các bước thực hiện phẫu thuật sửa mũi dưới đây để hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này.

sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám hiện trạng vùng mũi (hếch, lệch hay cong vẹo…) để xác định phương pháp sửa mũi phù hợp nhất.

sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật, chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng: đo huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc…

sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Dựa trên kiến thức chuyên môn vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ Thu Cúc khéo léo đo vẽ vị trí cần sửa và định hình dáng mũi sau sửa.

Sửa mũi Hàn quốc đẹp ở Thu Cúc

Khách hàng được gây tê cục bộ vùng mũi nên hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian phẫu thuật diễn ra.

sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành phẫu thuật sửa mũi. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị tối tân bậc nhất nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương và những viêm nhiễm không đáng có.

Tiểu phẫu diễn ra trong vòng 30-120 phút, trực tiếp bởi tay nghề chuyên môn giỏi của đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn của mỗi eva. Hiện có những phương pháp sửa mũi được áp dụng rất hiệu quả tại đây là:

– Mũi vẹo: Phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn.

– Đầu mũi bóng đỏ: Bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi cũng như da đầu mũi.

– Sống mũi, đầu mũi bị lệch, không cân đối hoặc bị lộ sóng: Tháo bỏ sụn độn và đo vẽ để đặt lại sụn độn sao cho cân đối. Khách hàng có thể được tư vấn thay lại sụn độn mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất.

– Đau âm ỉ vùng sống mũi: kiểm tra xem khách hàng có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, kiểm tra khoang chứa rồi thay lại sụn độn, hoặc điều chỉnh vị trí sụn độn cho phù hợp.

sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc

Chiếc mũi thanh tú, thon cao tự nhiên là kết quả thẩm mỹ chị em hằng mong đợi

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp sửa mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc, quý khách hàng vui lòng truy cập website: nangmuihanquocdep.com và để lại thông tin trên form chat phía góc phải màn hình. Đội ngũ tư vấn viên Thu Cúc sẽ sớm liên hệ lại, giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan và hướng dẫn đăng ký dịch vụ làm đẹp nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>> Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 558 896 – 0964 080 999 >>

Bài viết liên quan
DANH MỤC