Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có để lại sẹo hay không?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có để lại sẹo hay không?

Em đã từng nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội 4 tháng trước, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây lại bị đau âm ỉ vùng sống mũi rất khó chịu. Liệu có phải do không hợp chất liệu độn không thưa bác sĩ, và nếu lại tiến hành sửa mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không ạ? Mong sớm nhận được tư vấn để em thêm an tâm.

Kiều Phương (Nguyenphuongkt…@gmail.com)

Bạn Kiều Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư điện tử của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn đang lo lắng về tình trạng đau vùng sống mũi sau phẫu thuật và sửa mũi Hàn Quốc có để lại sẹo hay không như sau:

sửa mũi Hàn Quốc có để lại sẹo

Sửa mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi cong vẹo, hếch lệch…

Hiện tượng đau âm ỉ vùng sống mũi sau khi phẫu thuật xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, điều đó chứng minh rằng bạn đã lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp chưa đủ uy tín và tin cậy. Lựa chọn sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sớm khắc phục hiện trạng khó chịu này.

Đăng ký sửa mũi tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem khách hàng có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, kiểm tra khoang chứa rồi thay lại sụn độn, hoặc điều chỉnh vị trí sụn độn cho phù hợp. Mọi thao tác thẩm mỹ đều được tiến hành khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến bậc nhất nên đảm bảo an toàn, mang đến hiệu quả như ý muốn.

sửa mũi Hàn Quốc có để lại sẹo

Tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ Thu Cúc tiến hành an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn

Sửa mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu không quá phức tạp, giúp khắc phục hiệu quả những dị tật vùng mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn luôn tiếp thu xu hướng làm đẹp thời thượng. Chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm phương pháp này, khách hàng đã có được dáng mũi thon cao, thanh tú tự nhiên mà không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Kiều Phương hãy đến ngay Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tiến hành giải pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp. Đặt lịch qua hệ thống tổng đài: 1900 558 896 – 0964 080 999 để nhận chương trình ưu đãi giá hấp dẫn nhất.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC