Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc có đau không

Sửa mũi Hàn Quốc có đau không

Đắn đo không biết sửa mũi Hàn Quốc có đau không nên bấy lâu em chưa dám đăng ký dịch vụ thẩm mỹ. Mũi em bị hếch bẩm sinh thì phẫu thuật chỉnh sửa mất bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Sớm mong nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Quỳnh Châu (Linh Đàm – Hà Nội)

Tư vấn sửa mũi hàn quốc có đau không?

Chào bạn Quỳnh Châu!

Qua câu hỏi: sửa mũi Hàn Quốc có đau không và chi phí sửa mũi hếch bao nhiêu tiền, Thu Cúc hiểu được những lo lắng hiện thời của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc đó như sau:

Sửa mũi hàn quốc có đau không

Sửa mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo

Sửa mũi là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu xứ Hàn giúp khắc phục hiệu quả những dị tật vùng mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn: mũi cong vẹo, hếch lệch… Đây là tiểu phẫu đơn giản, được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn nên không hề gây đau rát, khó chịu cho khách hàng.

Với chiếc mũi hếch bẩm sinh của bạn Quỳnh Châu, mức giá thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào tình trạng chỉnh sửa nên hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và báo giá cụ thể.

Quy trình sửa mũi được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối và tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và giảm thiểu mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Từng thao tác đo vẽ, phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi và đóng kín vết mổ không để lại sẹo đều được bác sĩ tiến hành khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet.

Sửa mũi Hàn Quốc có đau không

Chỉ sau thời gian ngắn phục hồi, chiếc mũi của chị em đã trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên

Kết quả sau phẫu thuật là chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên với đầu mũi nhỏ, cân đối và lỗ mũi hình hạt chanh. Vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 558 896 hoặc hotline 24/7: 0964 080 999 để được tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin và hướng dẫn đăng ký dịch vụ làm đẹp nhanh chóng với giá ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC