Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Mũi em từ khi sinh ra đã hơi vẹo nên nhìn khuôn mặt không được cân đối, duyên dáng cho lắm. Mấy đứa bạn từng đi phẫu thuật nâng mũi có đánh giá khá tốt về dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc nên em đang có ý định đến đây làm đẹp. Có điều em vẫn không biết Thu Cúc sửa mũi Hàn Quốc có đắt không và kỹ thuật sửa mũi lệch như thế nào?

Quỳnh Châm (chamhp…@gmail.com)

Bạn Quỳnh Châm thân!

Thu Cúc hiểu được những ưu phiền của bạn khi không may mắn có được dáng mũi thanh tú như ý muốn. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề: sửa mũi Hàn Quốc có đắt không và kỹ thuật được thực hiện như thế nào của bạn như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc để có được dáng mũi thon cao, thanh tú

Sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu khắc phục hiệu quả những dị tật vùng mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn: cong vẹo, hếch lệch… Chi phí làm đẹp tùy thuộc vào tình trạng chỉnh sửa cụ thể của từng khách hàng nên bạn Quỳnh Châm hãy đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá cụ thể.

Với tình trạng mũi vẹo, bác sĩ Thu Cúc sau khi thăm khám sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ chuẩn xác và khéo léo chỉnh sửa vách ngăn cho dáng mũi cân đối, hài hòa tự nhiên. Điểm phẫu thuật nhỏ được giấu kín phía trong và khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Tiểu phẫu diễn ra an toàn trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại

Quy trình làm đẹp được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi nguy cơ tổn thương. Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên mọi thao tác làm đẹp đều được thực hiện khéo léo và chuẩn xác. Kết quả sau phẫu thuật bạn Quỳnh Châm nhận được là chiếc mũi thẳng, thon cao tự nhiên và cân đối giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, cuốn hút hơn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập website: nangmuihanquocdep.com hoặc gọi đến tổng đài tư vấn: 1900 558 896. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC