Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Sửa mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Do bị một tai nạn từ lúc còn nhỏ nên sống mũi em hơi bị vẹo, nhìn khuôn mặt mất cân đối. Em có nghe bạn bè nói tại bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc hiệu quả lắm nhưng còn băn khoăn chưa rõ sửa mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu và sau phẫu thuật cần nằm viện mấy ngày. Mong sớm nhận được tư vấn để em thu xếp thời gian.

Hoàng Kiều Trang (Đại học Lao động Xã hội)

Bạn Kiều Trang thân mến!

Thu Cúc hiểu những ưu phiền bạn gặp phải khi không may mắn sở hữu chiếc mũi thanh tú như mong ước. Vấn đề bạn hỏi: sửa mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu và sau phẫu thuật cần nằm viện mấy ngày, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc để có được dáng mũi thon cao như mong đợi

Phẫu thuật sửa mũi – nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi cong vẹo, hếch lệch do bẩm sinh hoặc tai nạn. Chi phí sửa mũi tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ mũi hiện tại của khách hàng nên bạn Kiều Trang hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp với mức giá cụ thể nhất.

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm, đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng trên khuôn mặt nên trong phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề chuyên môn vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế. Với hiện trạng mũi vẹo của Kiều Trang, bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện chỉnh sửa vách ngăn và độn thêm sụn nhân tạo để kết hợp nâng cao sống mũi, giúp bạn có dáng mũi thon cao tự nhiên, thanh tú như ý muốn mà không hề lộ sẹo.

Sửa mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Tiểu phẫu an toàn, được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Trước đó, đội ngũ điều dưỡng viên sẽ theo dõi và hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà đề rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 558 896 hoặc hotline hỗ trợ: 0964 080 999. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC