Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới có đắt không

Sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới có đắt không

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em nghe nói rất nhiều người đến Bệnh viện Thu Cúc để nâng mũi vì ở đây làm khá đẹp và an toàn. Tuy nhiên, em chưa rõ dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới có đắt không. Mũi em hơi thấp mà da mũi lại khá mỏng nên không biết sau khi nâng mũi có được tự nhiên không. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Mạnh Hùng – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn đã nêu ra ” sửa mũi hàn quốc cho nam giới đắt không“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết, dáng mũi nam và nữ vốn khác nhau, do đó kỹ thuật chình hỉnh thẩm mỹ cho nam sẽ không thể giống hoàn toàn nữ giới. Bác sĩ thực hiện phải tinh tế và nhạy bén để có thể lựa chọn phương pháp giúp khách hàng có được dáng mũi cao mà vẫn nam tính và hài hòa với gương mặt.

Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt trở nên thu hút hơn

Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt trở nên thu hút hơn

Trường hợp bạn Hùng có da mũi mỏng, bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Chi phí của dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới này là 15-20 triệu.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào khoang mũi nâng cao sống mũi, và sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cấy ghép lên đầu mũi, khiến chóp mũi cao, thon và đặc biệt tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ chất liệu thiếu tự nhiên. Nhờ đó, bạn Hùng sẽ có được chiếc mũi đẹp ưng ý.

Bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên quy trình thực hiện diễn ra an toàn, không đau, không lộ sẹo thẩm mỹ, thời gian hồi phục sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới nhanh chóng.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC