Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi Hàn Quốc ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Sửa mũi Hàn Quốc ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Bác sĩ ơi! Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc ảnh hưởng đến tướng số hay không ạ? Nhiều người nói mũi hếch là biểu hiện của tướng số cơ hàn, vất vả nên em đang rất đắn đo không biết có nên đi phẫu thuật sửa mũi hay không nữa? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên.

Lê Minh Trang (Đông Anh – Hà Nội)

Xin chào Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản để bạn giải đáp băn khoăn: sửa mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến tướng số hay không như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc ảnh hưởng đến tướng số

Dáng mũi thanh tú và cân đối tự nhiên là biểu hiện của sự may mắn, thịnh đạt

Mũi hếch lệch, cong vẹo… là những dị tật gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và tướng số nhân sinh của mỗi người.  Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên việc chỉnh sửa những nhược điểm thẩm mỹ vùng mũi như trên là việc làm cần thiết, trực tiếp làm thay đổi vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người và mang đến những dấu hiệu tốt lành về tướng số trong tương lai.

Tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám và phân tích về phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp cho khách hàng. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn an toàn nên chuẩn xac đến từng milimet và giảm xuống mức thấp nhất nguy cơ xâm lấn, tổn thương.

Sửa mũi Hàn Quốc ảnh hưởng đến tướng số

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ của đông đảo chị em hiện nay

Quy trình sửa mũi tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, tiến hành tuần tự và khoa học nên đảm bảo an toàn. Mức độ chỉnh sửa, kỹ thuật, thời gian thực hiện và chi phí sẽ được bác sĩ xác định sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của bạn Minh Trang.

Hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí! Đặt lịch thực hiện phẫu thuật sửa mũi qua hotline: 0964 080 999 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bệnh viện Thu Cúc mong sớm được đón tiếp bạn Minh Trang đến làm đẹp. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC