Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất

Sửa mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất

Dáng mũi Hàn Quốc từ lâu đã trở thành “chuẩn mực” đối với nền phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vậy sửa mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật sửa mũi dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi - giải pháp mang đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn

Phẫu thuật nâng mũi – giải pháp mang đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn

Thúy Chi (Hà Nam): “Trước đây tôi vô cùng ngại ngần khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sau khi ra Hà Nội làm việc, tôi thật sự hiểu được hiểu rằng bạn có xinh hay không mới thực sự quan trọng. Do vậy, tôi đã không ngại ngần đi sửa lại dáng mũi giống như một diễn viên Hàn Quốc mà tôi đã từng hâm mộ trước đây. Phẫu thuật của tôi được thực hiện tại Thu Cúc – nơi mà bạn tôi từng nâng mũi trước đó. Kết quả khiến tôi cực kì hài lòng.”

Huyền My (Sinh viên Học viện ngoại giao): “Em đã nâng mũi được hơn 1 năm nay rồi, em thực hiện tại Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật rất chu đáo. Đầu tiên, em được khám tình trạng khuyết điểm thẩm mỹ trên mũi. Sau khi lắng nghe mong muốn của em, các bác sĩ đã đưa ra những tư vấn rất cụ thể. Trước khi phẫu thuật em được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng rất cẩn thận… Nói chung quy trình nâng mũi ở đây rất chu đáo và an toàn ạ.”

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn dễ dàng trở nên xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn dễ dàng trở nên xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Hồng Lan (Nhân viên văn phòng): “Tôi cho rằng sửa mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất khi bạn thực hiện ở cơ sở uy tín có thương hiệu lâu năm. Tại các cơ sở uy tín, họ sẽ làm có quy trình đúng như quy định của Bộ Y tế và có cách chăm sóc mình rất tận  tình chu đáo. Như trường hợp của tôi, tôi đã nâng mũi ở Thu Cúc được khá lâu rồi nhưng vẫn rất đẹp và tôi không có ý định nâng lại lần nữa.”

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nổi tiếng từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn sáng giá hàng đầu hiện nay dành cho bạn. Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật sửa mũi đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra mà còn được chăm sóc tận tình chu đáo tạo cảm giác thư thái thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng.

Thu Cúc - sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Thu Cúc – sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ y khoa tiên tiến hàng đầu, Thu Cúc đã mang đến dáng mũi đẹp cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ tới BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC ĐƠN VỊ PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Email: tuvan@thucuchospital.vn Hotline : 0964 080 999 – 0904 744 999 Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

Bài viết liên quan
DANH MỤC