Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi giá bao nhiêu?

Sửa mũi giá bao nhiêu?

Sửa mũi giá bao nhiêu là một trong những mối quan tâm của nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ này. Với mức chi phí hợp lý, tương xứng với dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như mong muốn, thêm duyên dáng và tự tin.

Tại Bệnh viện Thu Cúc giá sửa mũi là từ 30 – 35 triệu. Tùy vào từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ làm các phẫu thuật khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp.

sua-mui-gia-bao-nhieu

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khắc phục mọi nhược điểm mũi

Với trường hợp mũi vẹo, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn để nắn chỉnh mũi về đúng vị trí trung tâm, cân đối với gương mặt. Nếu đầu mũi bóng đỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn tự thân; đây là loại sụn được lấy từ sụn thái dương, sụn tai hay sụn vách ngăn nên nhanh chóng thích ứng với cơ thể. Ngoài ra trường hợp đầu mũi bị lệch, không cân đối hoặc lộ sóng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sụn độn và đo vẽ để đặt lại sao cho cân đối.

sua-mui-gia-bao-nhieu

Chiếc mũi đẹp tạo điểm nhấn cho gương mặt chị em

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tránh được các hiện tượng viêm nhiễm. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ thăm khám, tìm nguyên nhân và tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

  • Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe: thử máu, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe sửa mũi.
  • Bước 3: Đo vẽ vị trí cần sửa và định hình dáng mũi sau sửa

Sau khi đo vẽ vùng mũi cần sửa, bác sĩ sẽ chuẩn bị chất liệu cần thiết như: sụn tự thân, nhân tạo, vách ngăn nhân tạo… để tạo lại dáng mũi phù hợp.

sua-mui-gia-bao-nhieu

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ mũi chuẩn cho khách hàng

  • Bước 4: Gây tê hoặc gây mê

Tùy từng phương pháp chỉnh sửa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng trong quá trình thực hiện.

  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.
  • Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ
sua-mui-gia-bao-nhieu

Mũi đẹp, thanh tú sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, với hình thức dịch vụ đa dạng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.Sau khi phẫu thuật tại đây, nhược điểm mũi sẽ được khắc phục tối đa mà không có sẹo hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Chính vì vậy, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài vấn đề sửa mũi giá bao nhiêu, mời bạn liên hệ hotline: 0904.570.988 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

xem thêm nâng mũi sline

Bài viết liên quan
DANH MỤC