Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi có phá tướng không?

Sửa mũi có phá tướng không?

Rất nhiều người lo sợ việc thay đổi diện mạo sẽ khiến vận mệnh thay đổi theo một xu hướng tiêu cực hơn, đặc biệt là thay đổi phần mũi. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu vấn đề sữa mũi có phá tướng không?

Trong nhân tướng học, mũi giữ vị trí trung tâm, không chỉ quyết định tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn mang ý nghĩa biểu trưng cho sự sang giàu cũng như địa vị trong xã hội. Như vậy, sửa mũi có phá tướng không? Có làm bạn mất “lộc” hay gặp điều gì “xui xẻo” trong cuộc sống.

Sửa mũi có phá tướng không?

Trong tướng số, mũi là phần quan trọng nói lên vận mệnh của mỗi cá nhân

Thực tế, chưa có bất kì một chứng minh khoa học hoặc ngay cả trong nhân tướng số cũng chưa có một quan điểm chính thống nào khẳng định được vấn đề sửa mũi có phá tướng không. Nhưng có một điều chắc chắn là việc sở hữu một dáng mũi đẹp, cao, thẳng thanh thoát sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Và như một chuỗi các sự kiện, từ sự tự tin bạn sẽ dám khẳng định bản thân và không ngại thử sức mình – điều quan trọng tạo nên thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, dáng mũi cao, đầu mũi tròn, hai lỗ mũi kín còn là biểu hiện của người phụ nữ kín đáo, biết giữ tiền và thành công trong cuộc sống. Mũi đẹp mặt xinh hẳn bạn cũng dễ dàng hơn trong tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình.

Sửa mũi có phá tướng không?

Chiếc mũi đẹp thanh thoát giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Hiện tại, để sở hữu một dáng mũi hoàn hảo bạn có thể dễ dàng lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín, thân thuộc của nhiều khách hàng khắp 3 miền Tổ Quốc trong sửa mũi làm đẹp. Tại đây, các phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo hếch, mũi thấp ngắn, mũi bóng đỏ lộ sóng và đau âm ỉ sau phẫu thuật… được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao sẽ xóa tan mọi lo lắng về sửa mũi có phá tướng cũng như đem lại cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Sửa mũi là dịch vụ tiểu phẫu, không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tại Thu Cúc, mọi quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại môi trường vô trùng, khép kín một chiều. Điều này nhằm đảm bảo tuyệt đối sự an toàn trong phẫu thuật và giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn. Sau phẫu thuật, khách hàng cũng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tận tình tại Thu Cúc.

Hiện này có rất nhiều cách để giúp cải thện sống mũi

Hiện này có rất nhiều cách để giúp cải thện sống mũi

Tiến hành sửa mũi tại Bệnh viện, khách hàng được thăm khám trực tiếp, tư vấn phương pháp tạo dáng mũi phù hợp và hiệu quả. Chị Thanh Hoa (nhân viên marketing, thành phố Hải Phòng) chia sẻ: ” Sau khi nâng mũi để cải thiện sống mũi tẹt và đầu mũi to, mình tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Sự tự tin này đã giúp mình đạt những thành tựu nhất định công việc”. Quả thực, sở hữu một dáng vẻ xuất chúng là một trong những điều kiện để một người có thể thành công không cuộc sống.

Với mục tiêu mang đến vẻ đẹp cho mọi phụ nữ, Thu Cúc luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC