Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Nâng mũi làm đẹp từ lâu đã được coi là phương pháp làm đẹp phổ biến trong tiềm thức của nhiều người. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều băn khoăn xung quanh phương pháp làm đẹp hiện đại này như sửa mũi có đau không, có mất nhiều thời gian không… Đặc biệt “sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không” là một trong những băn khoăn rất lớn của nhiều người.

Mũi đẹp là chi tiết vô cùng quan trọng trên gương mặt phái nữ

Mũi đẹp là chi tiết vô cùng quan trọng trên gương mặt phái nữ

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Từ những phương pháp đơn giản được thực hiện với chất liệu độn còn có phần hơi cứng nhắc ban đầu, phương pháp nâng mũi ngày càng được phát triển đến một tầm cao mới. Ngày nay, phương pháp này được biết đến là giải pháp “thần kỳ cho nhan sắc của phái đẹp. Bởi không những tạo được dáng mũi cao, các phương pháp nâng mũi hiện đại còn giúp cho dáng sau phẫu thuật đẹp một cách rất mềm mại tự nhiên.

Vậy sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Qủa thực, theo minh chứng thực tế, cái đẹp luôn luôn được trân trọng và đề cao hơn ở mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy, khi bạn đẹp lên thì dường như số phận cũng có ít nhiều thay đổi theo. Nhiều chị em đã công nhận rằng bản thân trở nên thành công hơn, có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như được săn đón hơn trong tình yêu. Do vậy, khi nói sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số cũng không hoàn toàn là mê tín.

Chiếc mũi thanh thoát có thể khiến cho bạn trở nên quyến rũ, sang trọng hơn rất nhiều

Chiếc mũi thanh thoát có thể khiến cho bạn trở nên quyến rũ, sang trọng hơn rất nhiều

Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ như hiện nay, không phải ở đâu cũng cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Bởi vậy, trước khi quyết định nâng mũi, để phẫu thuật được thành công mỹ mãn thì việc quan tâm lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín chất lượng là điều đầu tiên mà các chị em cần đặc biệt chú ý.

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là một trong số ít cơ sở uy tín được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay. Với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, tại đây hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, cũng như chất liệu độn chuyên phục vụ cho làm đẹp đều là các chất liệu cao cấp hàng đầu vô cùng thân thiện với cơ thể.

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ giỏi nên quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu. Hãy cùng đến trải nghiệm phương pháp nâng mũi làm đẹp hiện đại tại đây để có được vẻ quyến rũ nhanh chóng như mong đợi

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC