Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi cần kiêng gì ?

Sửa mũi cần kiêng gì ?

Đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống… là một số loại thực phẩm nằm trong danh sach trả lời cho câu hỏi “sửa mũi cần kiêng gì” mà lâu nay nhiều tín đồ làm đẹp vẫn thắc mắc.

Sửa mũi là tiểu phẫu thẩm mĩ áp dụng trong những trường hợp mũi bị dị tật bẩm sinh hoặc biến dạng do những can thiệp nâng mũi không đúng kĩ thuật dẫn đến tình trạng mũi cong vẹo, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng… Tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp phù hợp một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác giúp giải quyết dứt điểm những hạn chế thẩm mĩ trước đó và mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp hoàn hảo.

Sửa cánh mũi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những dị tật bẩm sinh hoặc biến dạng do can thiệp thẩm mĩ thiếu chuyên môn.

Sửa cánh mũi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những dị tật bẩm sinh hoặc biến dạng do can thiệp thẩm mĩ thiếu chuyên môn.

Để có kết quả sửa mũi như ý muốn, bên cạnh yếu tố trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện thì quá trình chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng. Khách hàng cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ .Việc kiêng đồ nếp, hải sản, thịt gà và rau muống là cần thiết bởi những loại thực phẩm này có thể khiến để lại sẹo xấu trên da như sẹo lồi, sẹo thâm hoặc gây kích ứng. Thịt lợn nạc, rau ngót… là một số món ăn lành tính thích hợp trong thời gian hậu phẫu mà chị em nên bổ sung vào thực đơn của mình. Tránh xa những món ăn khoái khẩu có lẽ một điều thật khó thực hiện, tuy nhiên hãy nghĩ đến kết quả cuối cùng bạn sẽ thấy có động lực hơn.

Thịt gà là một trong những món ăn cần kiêng khem trong thời gian hậu phẫu.

Thịt gà là một trong những món ăn cần kiêng khem trong thời gian hậu phẫu.

Là địa chỉ làm đẹp đã có bề dày kinh nghiệm 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ sửa mũi uy tín hàng đầu và đã được Sở Y tế cấp phép. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế là những thế mạnh tạo nên thương hiệu Thu Cúc luôn gắn liền với những dịch vụ chất lượng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp chị em có cơ hội làm đẹp với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Sự khác biệt sau khi khách hàng sửa mũi thành công tại Thu Cúc.

Sự khác biệt sau khi khách hàng sửa mũi thành công tại Thu Cúc.

Hy vọng rằng sau khi đã được giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi sửa mũi cần kiêng gì thì chị em sẽ hoàn toàn yên tâm để làm đẹp. Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến sửa mũi, đừng ngại gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC