Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi bị hỏng sau khi nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Sửa mũi bị hỏng sau khi nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Sửa mũi bị hỏng sau khi nâng mũi ở đâu đẹp nhất là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Theo một thống kê cho biết có đến hơn 30% khách hàng phải sửa mũi vì bác sĩ thực hiện phẫu thuật chưa có trình độ chuyên môn cao. 

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng mũi cao, thanh tú đồng thời khắc phục những khuyết điểm của mũi như đầu mũi mỏng, cánh mũi to và thô… Đáp ứng nhu cầu nâng mũi của chị em ngày càng cao nên có  khá nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn dẫn tới phẫu thuật thất bại .Tuy chỉ là tiểu phẫu ít xâm lấn nhưng để ca nâng mũi thành công như ý muốn đòi hỏi những thao tác hết sức tinh vi, tỉ mỉ và chính xác. Đây là lí do tại sao phái đẹp cần lựa chọn kĩ lưỡng cơ sở thực hiện nâng mũi uy tín.

Dáng mũi cao và thanh tú giúp gương mặt thêm nổi bật và cuốn hút.

Dáng mũi cao và thanh tú giúp gương mặt thêm nổi bật và cuốn hút.

Thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp không chỉ áp dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn bậc nhất mà còn cung cấp dịch vụ sửa mũi tối ưu giúp bạn xua tan nỗi lo về biến chứng, sai hỏng sau phẫu thuật như mũi lệch, mũi hếch hoặc cong vẹo… Ngoài ra những trường hợp như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hoặc đau âm ỉ sau phẫu thuật cũng sẽ được giải quyết giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao sang chảnh, hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng lắng nghe tư vấn của bác sĩ về phương pháp sửa mũi phù hợp.

Khách hàng lắng nghe tư vấn của bác sĩ về phương pháp sửa mũi phù hợp.

Tùy thuộc vào tình trạng của mũi bị hỏng mà khách hàng sẽ được áp dụng những phương pháp chỉnh sửa khác nhau như tiến hành bọc sụn tự thân đầu mũi, tháo bỏ và đo vẽ để đặt lại chất liệu độn, chỉnh sửa sụn vách ngăn, dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn bị yếu gây cong vẹo… Chất liệu độn được sử dụng tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài đã được chứng nhận về độ an toàn và cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Quy trình sửa mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình sửa mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ làm đẹp an toàn, Thu Cúc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp khách hàng có ca phẫu thuật chuẩn xác đến từng chi tiết. Đó là lí do tại sao thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc đã được đông đảo phái đẹp tin tưởng và sử dụng những dịch vụ trong suốt gần 20 năm qua.

Bài viết liên quan
DANH MỤC