Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn?

Sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn?

Sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn là câu hỏi đang được nhiều chị em quan tâm trong hành trình lựa chọn những giải pháp làm đẹp tối ưu. Bài viết này sẽ giúp chị em phân tích cụ thể về kỹ thuật này để tìm lời giải đáp.

Sự ra đời của sụn tự thân đã tạo nên một bước đột phá mới trong kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi mới những ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Vì vậy ngay khi mới ra đời phương pháp này đã xóa tan những lo lắng về biến chứng trong phẫu thuật,  tạo nên một xu hướng mới khiến nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn và tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Sụn tự thân được được lấy từ chính một số bộ phận của chúng ta như vành tai, thái dương, sụn sườn …dùng trong việc bao bọc đầu mũi. Do cùng trên một cơ thể nên sụn tự thân có độ tương thích cao và khắc phục tối đa những nhược điểm của các phương pháp cũ như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hoặc dị ứng chất liệu độn. Vì vậy khi sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi sẽ giúp khách hàng có dáng mũi mới đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu. Một lượng nhỏ sụn tự thân được bóc tách với những thao tác chuẩn xác cũng hoàn toàn không gây biến dạng vùng lấy sụn và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Là một trong số ít những cơ sở làm đẹp được cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân, giúp hàng nghìn chị em sở hữu dáng mũi cao sang chảnh mềm mại không kém gì những Idol xứ Kim chi. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để có ca nâng mũi thành công lại đòi hỏi rất cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người trong quy trình làm đẹp, những ca nâng mũi tại Thu Cúc luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng sự giúp sức của hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi thành công tại Thu Cúc.

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi thành công tại Thu Cúc.

Thay vì chấp nhận chung sống với chiếc mũi thấp đặc trưng của người Á Đông, giờ đây cơ hội sở hữu dáng mũi cao thanh tú của chị em chưa bao giờ đơn giản đến thế. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn với những lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ chất lượng giá rẻ. Sáng suốt lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín như Thu Cúc giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo.

Bài viết liên quan
DANH MỤC