Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa lỗ mũi Hàn Quốc uy tín

Sửa lỗ mũi Hàn Quốc uy tín

Tìm hiểu thông tin trên mấy diễn đàn làm đẹp thì thấy khá nhiều thành viên đánh giá Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa lỗ mũi Hàn Quốc uy tín và an toàn. Lỗ mũi em to, đầu mũi lại hơi hếch lên trên thì phẫu thuật có khắc phục được không thưa bác sĩ? Và nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Nguyễn Hồng Mây (mayhong…@gmail.com)

Bạn Hồng Mây thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến phẫu thuật sửa lỗ mũi Hàn Quốc uy tín tại Thu Cúc như sau:

Sửa lỗ mũi Hàn Quốc uy tín

Dáng mũi thon cao, lỗ mũi nhỏ hạt chanh là tiêu chuẩn thẩm mỹ dành cho mọi eva

Lỗ mũi to, đầu mũi hếch là nhược điểm thẩm mỹ lấy đi nét duyên vốn có trên khuôn mặt mỗi eva. Để khắc phục hiện trạng này, Hồng Mây có thể đăng ký dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu làm đẹp uy tín có kinh nghiệm gần 20 năm.

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Với tình trạng thâm mỹ hiện tại của bạn Hồng Mây, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành chỉnh hình đầu mũi, cắt xương bừ, nhằm khắc phục các trường hợp lỗ mũi rộng, cánh mũi lớn; mang đến nét đẹp tự nhiên, mềm mại cho chiếc mũi thanh tú.

Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp được đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tiến hành khéo léo trong phòng mổ vô khuẩn một chiều nên đảm bảo an toàn, hạn chế xuống mức thấp nhất mọi xâm lấn, tổn thương. Sau phẫu thuật sửa lỗ mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon, cao, lỗ mũi hình hạt chanh, tô điểm thêm cho gương mặt đẹp hài hòa.

Sửa lỗ mũi Hàn Quốc uy tín

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn

Chi phí sửa mũi tùy thuộc và mức độ chỉnh sửa của khách hàng nên bạn Hồng Mây hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá cụ thể. Liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 nếu còn bất cứ băn khoăn gì liên quan đến dịch vụ, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC