Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Bác sĩ ơi, trước cháu có đi nâng mũi một lần tại một cơ sở cách đây gần 6 tháng. Tuy nhiên, gần đây mũi cháu bị lộ sóng và đầu mũi thì nhọn và đỏ nhìn rất mất tự nhiên. Bạn cháu nói nên đến Thu Cúc để sửa lại mũi đã phẫu thuật. Bác sĩ cho cháu hỏi, tình trạng của cháu thì khắc phục như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Lê Thị Phương (Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về việc sửa lại mũi đã phẫu thuật chúng tôi xin giải đáp như sau:

Việc mũi bị lộ chất liệu, đầu mũi bị bóng đỏ là hiện tượng gặp phải khi phẫu thuật tại những cơ sở kém chất lượng. Do bác sĩ không xác định được chính xác vị trí và tạo hình dáng mũi trước khi phẫu thuật. Dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sửa mũi ở Thu Cúc được đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối đa

Việc sửa mũi như thế nào phụ thuộc vào tình hình cụ thể của mũi sau phẫu thuật. Đối với tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bọc lại. Còn tình trạng lộ sóng hay lệch vẹo sẽ tiến hành tháo bỏ sụn độn và đo vẽ lại cho phù hợp. Riêng với trường hợp dị ứng chất liệu mũi thì cần tháo bỏ hoàn toàn chất liệu và thay thế bằng loại sụn độn khác.Tốt nhất bạn Phương nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ khám và xác định tình hình cụ thể.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc

Có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc hiện đại tại Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình phẫu thuật nên bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải tỏa được băn khoăn của mình. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC