Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sự khác biệt mũi Á – Âu và cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Sự khác biệt mũi Á – Âu và cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Môt trong những đặc trưng nổi bật của người Á đông là chiếc mũi tẹt, thấp, kém thẩm mỹ. Nhiều người vì thế mong muốn có được chiếc mũi cao, thanh tú của người phương Tây. Nhờ vào phẫu thuật nâng mũi S line hiện đại, điều này không còn là chuyện quá khó. Lúc này, việc lựa chọn cơ sở nâng mũi S line tốt nhất lại là vấn đề cần được quan tâm.

Sự khác biệt mũi Á - Âu và cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Mũi của người châu Âu thường có độ cao, thon gọn tự nhiên

Sự khác biệt giữa hình dáng mũi của người châu Âu và châu Á là quá trình tiến hóa và sự thích nghi của khi hậu. Mũi là bộ phận quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thế của khuôn mặt mà còn luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm, không khí  khi bạn thở. Ở các  nước châu Âu, khí hậu lạnh thuận lợi hơn khi có chiếc mũi hẹp, tránh hít thở quá nhiều khí lạnh. Ngược lại, với những quốc gia có nền nhiệt độ cao như châu Á, châu Phi, phần lớn sẽ có sống mũi thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng để dễ hô hấp hơn.

Sự khác biệt mũi Á - Âu và cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Phạm Băng Băng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo đáng mơ ước

Việc phẫu thuật nâng mũi S line sẽ giúp thay đổi hình dáng bên ngoài, tác động đến các bộ phận của mũi mà không làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của mũi. Sau phẫu thuật, chiếc mũi sẽ trở nên hoàn hảo, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ này. Trong đó, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở nâng mũi S line tốt nhất, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Sự khác biệt mũi Á - Âu và cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Phẫu thuật nâng mũi S line đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc được thực  hiện theo 2 hình thức chính:

– Nâng mũi S line cơ bản

– Nâng mũi S line cấu trúc

Mỗi phương pháp sử dụng tỉ lệ sụn nhân tạo và sụn tự thân khác nhau, sửa chữa những phần khuyết điểm thẩm mỹ và nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đặc biệt, nâng mũi S line cấu trúc có thể khắc phục hiệu quả những vấn đề như mũi vẹo, hếch, mũi thấp, tẹt…mang lại cho bạn dáng mũi lý tưởng hơn, hài hòa với gương mặt.

Sự khác biệt mũi Á - Âu và cơ sở nâng mũi S line tốt nhất

Bác sĩ đo vẽ tạo hình dáng mũi lý tưởng trước khi phẫu thuật

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và có trình độ chuyên môn, bằng cấp chuyên nghiệp. Phẫu thuật được tiến hành theo chuẩn Hàn, đáp ứng quy định an toàn của Bộ Y tế. Nhờ đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau, khó chịu hay gặp biến chứng sau phẫu thuật.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về chi phí, phương pháp thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

Bài viết liên quan
DANH MỤC