Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sống mũi thấp nên cải thiện bằng cách nào

Sống mũi thấp nên cải thiện bằng cách nào

Theo quan niệm của người châu Á, dáng mũi đẹp luôn đi đôi với sống mũi cao, thẳng, thanh thoát. Bởi vậy mà không ai mong muốn mình có dáng mũi thấp tẹt. Vậy, sống mũi thấp nên cải thiện bằng cách nào?

Theo nhân tướng học, những người có dáng mũi thấp thường có vận mệnh không mấy “sáng sủa”. Thực tế chứng minh rằng, quả thực những người có mũi thấp, tẹt thường ít gây được sự chú ý lớn đối với những người đối diện, chính điều này làm cho các cơ hội trong công việc cũng như trong tình yêu không cao.

Mũi thấp là chi tiết mà chị em luôn muốn che dấu

Mũi thấp là chi tiết mà chị em luôn muốn che dấu

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chúng ta không muốn lưu giữ một chiếc mũi tẹt trên gương mặt. Bởi vậy mà rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng sống mũi thấp nên cải thiện bằng cách nào. Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghiêp hóa, hiện đại hóa mọi mặt của đời sống như hiện nay, cải thiện dáng mũi thấp đã không còn là mơ ước xa vời hay xa xỉ như trước nữa.

Được bắt nguồn từ Hàn Quốc, phương pháp nâng sống mũi ngay lập tức đã trở thành tâm điểm của sự chú ý từ khi nó được áp dụng vào thực tế. Có thể nói đây là phương pháp cho tác dụng khắc phục khuyết điểm mũi thấp trở nên đẹp như ý một cách “thần kỳ”.

Phẫu thuật nâng mũi - phương pháp cải thiện sống mũi thấp mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật nâng mũi – phương pháp cải thiện sống mũi thấp mang lại hiệu quả cao

Tại Việt Nam, với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có đa dạng các dịch vụ nâng mũi cho khách hàng lựa chọn bao gồm: nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line vĩnh viễn, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

Tất cả các phương pháp nâng sống mũi nêu trên đều mang lại kết quả thẩm mỹ vô cùng hài lòng. Bởi tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được cấy ghép chất liệu đôn cao cấp thân thiện và dễ thích nghi với cơ thể. Đây sẽ là những câu trả lời thỏa đáng nhất cho băn khoăn sống mũi thấp nên cải thiện bằng cách nào của nhiều người.\

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Hãy cùng đến để được trải nghiệm những “phép nhiệm màu” nâng tầm nhan sắc này. Ngoài những dịch vụ nâng mũi cho hiệu quả cao, để hoàn thiện nhất những khuyết điểm trên mũi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có các phương pháp làm đẹp khác như thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Tất cả những phương pháp sửa mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đa dạng sự lựa chọn phù hợp nhất trên tiến trình hoàn thiện nhan sắc. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hanh hạnh được phục vụ làm đẹp cho tất cả các quý khách tại 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC