Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » So sánh giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

So sánh giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn là 2 phương pháp đang rất được yêu thích tại Bệnh viện Thu Cúc. Nhằm giúp khách hàng có thêm những hiểu biết chính xác về sự khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa và nhận được nhiều thông tin rất hữu ích.

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều mang lại dáng mũi cao thanh tú sau khi thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều mang lại dáng mũi cao thanh tú sau khi thực hiện.

Chào bác sĩ! Hiện nay có khá nhiều những phương pháp nâng mũi đang được áp dụng, để lựa chọn được kỹ thuật nào là phù hợp với bản thân thì mỗi khách hàng cần nắm rõ bản chất của chúng là như thế nào. Vậy bác sĩ có thể cung cấp cho chị em thêm thông tin về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được không?

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Cả 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc đều được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Cùng mang lại kết quả dáng mũi đẹp hài hòa với sống mũi cao thẳng, thế nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa 2 phương pháp đó là nâng mũi Hàn Quốc sử dụng toàn bộ sụn nhân tạo, trong khi đó nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp sữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn…) để bọc đầu mũi, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi.

Vậy mỗi phương pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi phù hợp cho khách hàng.

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi phù hợp cho khách hàng.

BS: Khách hàng yêu thích dáng mũi cao, thẳng mang hơi hướng vẻ đẹp của phương Tây thì có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc, còn đối với những chị em có phần da đầu mũi mỏng manh thì phương pháp nâng mũi bọc sụn là tối ưu nhất vì sụn nhân tạo mềm mại sẽ nhẹ nhàng bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi để kết quả tự nhiên, không bị bóng hay đỏ rát sau khi nâng.

Rất nhiều chị em trước khi đi nâng mũi đều có chung một lo lắng không biết liệu rằng nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp!

BS: Cả 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều là tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, ít xâm lấn nên nếu được thực hiện trong bệnh viện cùng bác sĩ giỏi thì sẽ mang lại kết quả như ý muốn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới những vùng khác trên gương mặt cũng như chức năng của mũi. Vì vậy khách hàng khi đã lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi có uy tín thì có thể yên tâm và không cần lo lắng.

Mức chi phí của nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn có sự khác nhau như thế nào?

Bước kiểm tra y tế được thực hiện bài bản trước khi thực hiện nâng mũi.

Bước kiểm tra y tế được thực hiện bài bản trước khi thực hiện nâng mũi.

BS: Hiện tại chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc giao động từ 9-12 triệu đồng, còn nâng mũi bọc sụn là từ 15-20 triệu đồng tùy hiện trạng thẩm mỹ của khách hàng. Lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để làm đẹp với chi phí cạnh tranh.

Rất cảm ơn bác sĩ đã giành thời gian trả lời phỏng vấn và cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích!  Chắc hẳn nhiều chị em đã không còn thắc mắc khi so sánh giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn để lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp sau khi nghe câu trả lời của bác sĩ. Chúc chị em thành công!

Bài viết liên quan
DANH MỤC