Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sau khi nâng mũi có được tập luyện thể thao không

Sau khi nâng mũi có được tập luyện thể thao không

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Minh Vy, 20 tuổi. Em rất muốn nâng mũi, nghe nói nâng mũi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến hệu quả thẩm mỹ rất cao nên em muốn đến bệnh viện mình để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên em có một thắc mắc nhỏ, em có thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày để vừa giữ dáng vừa khỏe mạnh. Xin bác sĩ cho em hỏi sau khi nâng mũi có được tập luyện thể thao không? Em xin cảm ơn ạ!

Minh Vy (vy…@gmail.com)

Minh Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi sau khi nâng mũi có được tập luyện thể thao không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

sau-khi-nang-mui-co-duoc-tap-luyen-the-thao-khong-1

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện một cách vô cùng khéo léo và tinh tế

 

Trước tiên chúng tôi giúp bạn hiểu qua về phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc. Nâng mũi là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tạo thành mũi theo tỉ lệ nhất định rồi tiến hành cấy ghép chất liệu độn sao cho dáng mũi thanh thoát và phù hợp với cấc nét trên khuôn mặt khách hàng nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Trong đó nâng mũi S line là phương pháp hiện đại nhất hiện được rất nhiều chị em lựa chọn.

sau-khi-nang-mui-co-duoc-tap-luyen-the-thao-khong-2

Sau khi nâng mũi, mũi của bạn sẽ sưng phù nề nhẹ trong khoảng 5-7 ngày. Bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, mũi sẽ nhanh chóng hồi phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi. Đồng thời, bạn vẫn có thể tập luyện thể thao nhưng thay vì chọn chạy, tập đấm bốc hay những loại hình thể thao hoạt động mạnh khác, bạn nên chọn những môn nhẹ nhàng như yoga… Tránh gây tác động mạnh đến mũi trong vòng 20-30 ngày đầu, điều này giúp mũi của bạn ổn định một cách tốt hơn.

Bạn đừng quá lo lắng, kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp, và tập thể thao với những động tác nhẹ nhàng, bạn vẫn sẽ vẫn rất khỏe mạnh và giữ được dáng đẹp như ý. Rất mong những tư vấn trên đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn, Thu Cúc rất hân hạnh chào đón phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC