Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không?

Sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không?

Chào bác sĩ ! Mọi người trong gia đình em đều sở hữu chiếc mũi cao nhưng không hiểu sao mũi em lại thâp trông rất xấu. Sau khi tìm hiểu qua internet em muốn thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu? Em cảm ơn !

( Bảo Hà – 21 tuổi – Hà Nội)

Trả lời : 

Bạn Bảo Hà thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, câu hỏi ” sau khi nâng mũi có cần uống thuốc gì không và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu” của bạn cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Chiếc mũi cao, thanh tú giúp chị em trở nên xinh đẹp và nổi bật.

Chiếc mũi cao, thanh tú giúp chị em trở nên xinh đẹp và nổi bật.

Nâng mũi phương pháp bạn gái sở hữu dáng mũi cao thanh tú phù hợp với khuôn mặt mà không làm ảnh hưởng tới khứu giác cũng như các chức năng khác. Sau khi nâng mũi bác sĩ sẽ dặn dò những bước chăm sóc hậu phẫu cụ thể và kê đơn thuốc kháng sinh cho khách hàng nhằm giảm sưng nề và hạn chế tình trạng viêm nhiễm trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật. Tùy vào hình thức nâng mũi bạn lựa chọn mà có chi phí dao động từ 9 đến 40 triệu.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp với khách hàng.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp với khách hàng.

Là cơ sở thẩm mỹ với gần 2 thập niên kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công những phương pháp nâng mũi hiện đại trên thế giới giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và phù hợp với gương mặt. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ tinh tế của họ có vai trò quyết định tới sự chuẩn xác và thành công của ca nâng mũi. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần quan trọng giúp kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

Đo vẽ xác định hình dáng và kích thước mũi sau khi phẫu thuật.

Đo vẽ xác định hình dáng và kích thước mũi sau khi phẫu thuật.

Sau khi nâng mũi sline khách hàng có thể ra về trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Việc thực hiện theo lời dặn dò của bác sĩ, uống thuốc theo đơn và tái khám đầy đủ có vai trò quan trọng giúp vết thương sớm hồi phục và hạn chế những biến chứng. Trong quá trình hậu phẫu bạn không nên tự ý xử lý mà cần đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám kịp thời.  Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả chị em với mong muốn đẹp hơn trong mắt mọi người, tuy nhiên chị em cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC