Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào

Thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu nhỏ có thể thực hiện riêng lẻ hoặc kết hợp tiến hành trong quá trình nâng mũi nâng mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào, các chị em hãy cũng theo dõi dưới đây nhé.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào

Cánh mũi gọn gàng giúp gương mặt ưa nhìn và nữ tính hơn

Là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc tiếp cận và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ  và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Do đó, Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ  làm đẹp đáng tin cậy của phái đẹp thủ đô và phái đẹp trên cả nước.

Đối với dịch vụ thu gọn cánh mũi, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bệnh viện tiến hành các thao tác đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp xử lý cánh mũi phù hợp.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định của bệnh viện bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….vv. Đồng thời, bác sĩ sẽ sát trùng vùng phẫu thuật (mũi) và vùng xung quanh (mặt) để đảm bảo việc phuật thuật được đảm bảo tuyệt trùng nhất.

Bước 3: Bác sỹ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi

Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào

Bác sĩ gây tê nên khách hàng không thấy đau khi thực hiện quy trình thu gọn cánh mũi

Bước 5: Tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi. Tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tiến hành thu nhỏ cánh mũi phù hợp. Thông thường sẽ có 3 phương pháp phổ biến như sau:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong. Ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Phương pháp 3: dành cho khách hàng có cánh mũi quá dày và cong bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Cuối cùng bác sĩ khâu thẩm mỹ khéo léo, không để lại sẹo. Sau khi hồi phục hoàn toàn, khách hàng sẽ thấy phần cánh mũi nhỏ nhắn, thanh tú và hài hòa, cân xứng với gương mặt hơn.

Quy trình thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc diễn ra nhanh chóng. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC