Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Quốc gia nào có tỷ lệ nâng mũi cao nhất thế giới?

Quốc gia nào có tỷ lệ nâng mũi cao nhất thế giới?

Quốc gia nào có tỷ lệ nâng mũi cao nhất thế giới? Quốc gia có tỷ lệ nâng mũi cao nhất thế giới hiện nay không phải là Hàn Quốc như nhiều người vẫn nghĩ, mà đó chính là I Ran – quốc gia Trung Đông đứng thứu 4 thế giới về xuất khẩu dầu mỏ. 

Vì sao phụ nữ I Ran thích nâng mũi?

Vì luôn phải che kín cơ thể nên phụ nữ I Ran nâng mũi để thêm cuốn hút.

Vì luôn phải che kín cơ thể nên phụ nữ I Ran nâng mũi để thêm cuốn hút.

Theo một khảo sát gần đây thì tỷ lệ nâng mũi trên đầu người cao nhất trên thế giới chính là đất nước I Ran. Lý do được đưa ra chính là vì ở đất nước này hình dáng chiếc mũi có liên quan đến địa vị xã hội, hoàn cảnh của người phụ nữ và giúp họ tăng cơ hội tìm được một người chồng tốt. Chính vì vậy các cô gái luôn tìm cách để mọi người biết đến việc mình đã trải qua thẩm mỹ nâng mũi bằng cách băng bó chúng lại dù ca phẫu thuật đã diễn ra thành công được vài năm. Không chỉ những cô gái sinh ra trong gia đình giàu có mới ưa chuộng phương pháp này mà những gia đình bình dân cũng cố gắng kiếm tiền cho con gái làm đẹp với hy vọng đổi đời.

Chiếc mũi cao thanh tú luôn là mơ ước của mọi cô gái ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy việc áp dụng phương pháp nâng mũi ở nước ta đang diễn ra như thế nào?

Phương pháp nâng mũi ở Việt Nam

Phương pháp nâng mũi được phái đẹp Việt ưa chuộng.

Phương pháp nâng mũi được phái đẹp Việt ưa chuộng.

Là một quốc gia vốn sở hữu dáng mũi thấp đặc trưng của người Á Đông nên phái đẹp Việt khá ưa chuộng phương pháp nâng mũi. Không chỉ giúp chị em sở hữu gương mặt cân đối, xinh đẹp hơn mà nhiều người còn cho rằng phương pháp nâng mũi giúp họ thay đổi vận mệnh và gặp nhiều thành công, may mắn.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao ấy, nhiều địa chỉ thẩm quy mô, có nền tảng y khoa vững chắc đã cung cấp đa dạng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật…

Không chỉ được lòng chị em yêu làm đẹp mà phương pháp nâng mũi cũng được nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc. Tuy nhiên rất ít người trong số họ dũng cảm thừa nhận chuyện đã “dao kéo” để gương mặt hoàn hảo hơn mặc dù xã hội hiện đại đã có những quan niệm cởi mở, thân thiện hơn với vẻ đẹp từ thẩm mỹ.

Địa chỉ nào thực hiện nâng mũi uy tín?

Không gian sang trọng, hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Không gian sang trọng, hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhắc đến địa chỉ nâng mũi uy tín thì không thể bỏ qua Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm 20 năm và đã được Sở Y tế cấp phép. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và không gian sang trọng tại Thu Cúc là những ưu điểm khiến khách hàng ghi nhớ mãi và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ khi làm đẹp tại nơi đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC