Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Quá trình chăm sóc hậu phẫu có vai trò quan trọng như thế nào?

Quá trình chăm sóc hậu phẫu có vai trò quan trọng như thế nào?

Nhận thức rõ quá trình chăm sóc hậu phẫu có vai trò quan trọng như thế nào trong nâng mũi sẽ giúp chúng ta thực hiện đúng cách để mang lại kết quả làm đẹp như ý muốn. 

qua-trinh-cham-soc-hau-phau-co-vai-tro-quan-trong-nhu-the-nao 1

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến được rất nhiều phái đẹp yêu thích.

Nâng mũi tại Thu Cúc là một tiểu phẫu thẩm mỹ đang rất được lòng chị em bởi nó mang lại sự thay đổi rất lớn trên khuôn mặt, giúp khắc phục tối ưu nhược điểm sống mũi thấp và cánh mũi thô to của người Á Đông. Rất nhiều những ngôi sao trong nước và quốc tế đều lựa chọn nâng mũi là giải pháp giúp gương mặt hoàn thiện hơn. Để có ca nâng mũi mang lại kết quả như mong muốn thì không chỉ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ mà còn bị tác động bởi quá trình chăm sóc hậu phẫu, vì vậy khách hàng không nên chủ quan mà cần hết sức chú ý chăm sóc đúng cách để vùng phẫu thuật nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo xấu.

qua-trinh-cham-soc-hau-phau-co-vai-tro-quan-trong-nhu-the-nao 3

Bên cạnh trình độ chuyên môn cỉa bác sĩ thì khâu chăm sóc hậu phẫu có vai trò quan trọng.

Chăm sóc hậu phẫu không chỉ đơn giản là vệ sinh vết thương hàng ngày, mà khách hàng còn cần kiêng một số loại thực phẩm (rau muống, đồ nếp, thịt gà…) vì chúng có thể khiến vết thương mưng mủ, sưng tấy lâu ngày hoặc gây ra sẹo. Bên cạnh đó cần xây dựng nếp sinh hoạt khoa học, tránh va chạm mạnh và uống thuốc cũng như tái khám đầy đủ theo lịch đã hẹn. Tùy vào việc bạn thực hiện phương pháp làm đẹp nào mà sẽ có những lưu ý khác nhau, nhưng đối với chăm sóc sau nâng mũi thì việc chăm sóc khá đơn giản, dễ thực hiện bởi phương pháp này rất ít xâm lấn.

Thông thường sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu đẻ nghỉ ngơi và có điều dưỡng viên dặn dò những điều cần lưu ý. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Nếu có điều gì thắc mắc hãy mạnh dạn đặt câu hỏi, gọi tới tổng đài của nơi mình đã làm đẹp để được giải đáp hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chứ không nên tự ý thực hiện theo ý kiến cá nhân của mình.

qua-trinh-cham-soc-hau-phau-co-vai-tro-quan-trong-nhu-the-nao 2

Khách hàng được chăm sóc chu đáo và dặn dò những điều cần lưu ý sau phẫu thuật.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu là một bước không thể thiếu trong nâng mũi nói riêng và những phương pháp làm đẹp khác. Thực hiện nó một cách nghiêm túc giúp chúng ta đảm bảo quyền lợi của bản thân và có được kết quả tốt nhất để luôn xinh đẹp, tự tin với diện mạo mới sau khi làm đẹp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC