Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phương pháp nâng mũi nào cho kết quả vĩnh viễn

Phương pháp nâng mũi nào cho kết quả vĩnh viễn

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Như Yến, 23 tuổi. Hiện bạn bè đang khuyên em là nên phẫu thuật nâng mũi vì mũi em hơi thấp. Được biết, Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi cho kết quả rất hài lòng nên em muốn được các bác sĩ tư vấn ạ! Em muốn biết tại Thu Cúc, phương pháp nâng mũi nào cho kết quả vĩnh viễn, rất mong nhận được phản hồi từ phía bệnh viện. Em xin cảm ơn rất nhiều.

Hoàng Như Yến (Hà Nội)

Như Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi phương pháp nâng mũi nào cho kết quả vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi cao luôn giúp cho gương mặt phái nữ thêm phần cuốn hút

Mũi cao luôn giúp cho gương mặt phái nữ thêm phần cuốn hút

Nâng mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mũi thấp trở nên cao và thanh thoát hơn. Hiện nay, với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc bao gồm: nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Ngoài ra còn có một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đó là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Với tất cả các phương pháp trên, khi đến với Thu Cúc, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ trên gương mặt mỗi người cũng như mong muốn khác nhau của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Khách hàng xinh đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng xinh đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc

Trước tiên là về các phương pháp nâng mũi thông qua phẫu thuật. Với các phương pháp này, bác sĩ của Thu Cúc sẽ được thực hiện bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, tạo thành mũi, sau đó cấy ghép chất liệu độn đã chuẩn bị từ trước sao cho cân xứng hài hòa nhất rồi khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Phẫu thuật nâng mũi thường diễn ra trong khoảng 45-60 phút và cho kết quả thẩm mỹ rất lâu dài. Bạn có thể không cần phải thực hiện lại sau phẫu thuật.

Còn đối với nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp giúp cho các vùng sống mũi thấp cao lên tạo dáng mũi thẳng đẹp. Do không cần phải phẫu thuật nên sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không cần phải khâu thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phương pháp này, mũi sẽ chỉ giữ dáng được trong khoảng 2-3 năm rồi khách hàng sẽ cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tối ẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi phương pháp nâng mũi nào cho kết quả vĩnh viễncủa bạn. Mọi chi tiết xin mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC