Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phương pháp nâng mũi có cần gây mê không

Phương pháp nâng mũi có cần gây mê không

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Quỳnh Anh, 19 tuổi. Em nghe nói ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại cho hiệu quả cao. Em đang muốn được nâng mũi để các nét thanh thoát hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi thực hiện như thế nào và phương pháp nâng mũi có cần gây mê không ạ? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Anh ( Thái Nguyên)

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những băn khoăn về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi thực hiện như thế nào và phương pháp nâng mũi có cần gây mê không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phuong-phap-nang-mui-co-can-gay-me-khong-2

Mũi cao thanh tú cho bạn xinh đẹp hơn ở mọi góc nhìn

Đúng như bạn được biết, hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi được thực hiện theo rất nhiều phương pháp mang lại hiệu quả cao bao gồm 2 mảng chính đó là nâng mũi phẫu thuật và thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật.

Đối với phẫu thuật nâng mũi, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo thành mũi và cấy ghép chất liệu giúp dáng mũi trở nên cao, phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Tùy vào mỗi phương pháp phẫu thuật mà chất liệu nâng mũi sẽ khác nhau. Khi thăm khám tại Thu Cúc, tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất.

phuong-phap-nang-mui-co-can-gay-me-khong-1

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại đang được rất nhiều các sao châu Á ưa chuộng

Phẫu thuật nâng mũi được coi là một tiểu phẫu, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ mà không cần đến biện pháp gây mê. Đảm bảo trong khoảng 45-60 phút khi phẫu thuật được diễn ra, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật khoảng 5-7 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp lâu dài.

Đối với nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, bạn sẽ được tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi cần được can thiệp mà không cần gây tê hay gây mê. Ngay sau khi thực hiện, mũi của bạn sẽ lên dáng đẹp nhanh chóng mà không cần chờ thời gian hồi phục. Tuy nhiên phương pháp này có hạn chế là dáng mũi chỉ giữ được trong khoảng 2-3 năm thì bạn cần thực hiện lại.

phuong-phap-nang-mui-co-can-gay-me-khong-3

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Hy vọng những tư vấn trên đây hữ ích nhiều cho câu hỏi của bạn. Để được biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được lắng nghe các bác sĩ giỏi tại đây thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

 

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC