Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn bắt nguồn từ Hàn Quốc. Với sự cập nhật các xu hướng làm đẹp nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp làm đẹp hiệu quả này cho các chị em.

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu. Bằng cách sử dụng sụn tự thân từ vành tai hoặc sườn,các bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo kết hợp với sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới giúp khách hàng có được chiếc mũi cao đẹp thanh thoát và phù hợp với các nét trên khuôn mặt một cách thẩm mỹ và tinh tế nhất.

phuong-phap-nang-mui-boc-sụn-1

Mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp hiện đại rất được các bạn trẻ ưa chuộng

 

Cũng giống như nhiều phương pháp phẫu thuật làm đẹp khác, phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khắt khe của Bộ Y tế nên rất an toàn.  Hơn thế nữa đó là với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua đào tạo chuyên môn ở các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Nên vô cùng khéo léo và chính xác trong mọi thao tác thực hiện.

phuong-phap-nang-mui-boc-sụn-2

Môi trái tim, mắt 2 mí to rõ ràng kết hợp với mũi cao thanh tú sẽ cho bạn vẻ đẹp tuyệt vời hơn cả mong đợi

 

Khi đến Thu Cúc thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn, tuỳ vào dáng mũi của mỗi người mà ở khâu thăm khám các bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể nhất giúp cho khách hàng yên tâm hơn.

Khâu chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn, chườm đá tích cực, và tránh vận động mạnh, sau 5-7 ngày mũi của bạn sẽ phục hồi hoàn toàn, cho bạn đang mũi đẹp như mong muốn mà không cần phải nán lại bệnh viện. Trong quá trình chờ hồi phục, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm thường xuyên để có những quan tâm chu đáo và kịp thời nhất. Đảm bảo sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về độ an toàn, chất lượng thẩm mỹ và phong cách phục vụ làm đẹp tại đây.

phuong-phap-nang-mui-boc-sụn-3

Sự thay đổi hoàn toàn của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc

 

Trải qua nhiều năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phát triển mạnh mẽ theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao. Với cơ sở vật chất khang trang và công nghệ hiện đại hàng đầu trong khối thẩm mỹ, nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội tại 286 Thuỵ Khuê, Tây hồ , Hà Nội, Thu Cúc đảm bảo sẽ thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng đến và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC