Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu?

“Chào bác sĩ, con tên Linh, năm nay con 19 tuổi. Bẩm sinh chiếc mũi của con đã không được đẹp như ý với đầu mũi to, thô khiến khuôn mặt kém cân đối và thiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy mà con quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên con muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Con xin cảm ơn”.

(Diệu Linh, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Diệu Linh, rất vui vì bạn đã quan tâm và chia sẻ những lo lắng của mình với chuyên mục tư vấn làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp khắc phục chiếc mũi có đầu mũi to, thô và mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo với đầu mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tiếp nhận phương pháp thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc an toàn.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-han-quoc-thoi-gian-trong-bao-lau

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp khắc phục chiếc mũi có đầu mũi to, thô và mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo với đầu mũi thon gọn

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc từ 45-60 phút. Quy trình thu nhỏ đầu mũi chuyên nghiệp, bài bản theo chuẩn Bộ Y tế đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì lâu dài.

Tại Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám hình dáng mũi, tư vấn về phương pháp để lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp. Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng cách bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn. Hiện nay với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn không phải lo lắng để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc từ 45-60 phút.

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc từ 45-60 phút.

Tất cả quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc trong thời gian chỉ từ 45 phút đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín theo chuẩn quốc tế, tránh những biến chứng ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng truy cập website: nangmuihanquocdep.com và để lại thông tin trên form chat phía dưới màn hình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để kịp thời giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn khách hàng đăng ký phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi với ưu đãi giá tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC