Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không để lại sẹo

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu đối với những người có khuyết điểm đầu mũi to, thô. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không để lại sẹo đang được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại chiếc mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Ưu điểm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc

  • Đầu mũi sau khi phẫu thuật thon gọn, không có biến chứng như viêm nhiễm, bóng đỏ, lộ sống.
phau-thuat-thu-nho-dau-mui-khong-de-lai-seo

Đầu mũi sau khi phẫu thuật thon gọn, không có biến chứng như viêm nhiễm, bóng đỏ, lộ sống.

  • Hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • An toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Kết quả duy trì lâu dài.
  • Mũi đẹp, thẳng và tự nhiên hơn.
  • Dáng mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 45-60 phút.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc

Với quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khép kín, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy hiện nay. Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng, chuẩn xác từng milimet giúp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có kết quả như ý, đảm bảo an toàn không để lại sẹo.

Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng không để lại sẹo.

Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng không để lại sẹo.

Hệ thống phòng thanh trùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng đúng tiêu chuẩn FDA tránh tình trạng viêm nhiễm hay xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo của Bệnh viện Thu Cúc chăm sóc 24/24 mang đến cho bạn cảm giác yên tâm, hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại đây.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-khong-de-lai-seo2

Sau khi thu nhỏ, đầu mũi thấp tròn, bè sau phẫu thuật sẽ thon gọn và cao hơn.

Sau khi thu nhỏ, đầu mũi thấp tròn, bè sau phẫu thuật sẽ thon gọn và cao hơn. Bên cạnh những ưu điểm trên, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc có chi phí hợp lý, giúp các chị em có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo dao động từ 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng truy cập website: nangmuihanquocdep.com và để lại thông tin trên form chat phía dưới màn hình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để kịp thời giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn khách hàng đăng ký thu nhỏ đầu mũi  với ưu đãi giá tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC