Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không?

“Tôi được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhất là đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Đầu mũi tôi khá to và thô nên tôi muốn thực hiện phương pháp pahaux thuật này. Xin hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không? Chi phí để thực hiện phương pháp này là bao nhiêu? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn!”.

(Nguyễn Hoàng An, Cầu Gỗ, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoàng An, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyết trên trang nangmuihanquocdep.com. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to, thô và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, xinh xắn và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp làm đẹp hiện đại này và áp dụng thành công, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui-co-dat-khong

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, xinh xắn và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn. Khi đến Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất.

So với các cơ sở thẩm mỹ khác thì mức chi phí thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là rất hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với “túi tiền” của các chị em, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là 6-8 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại đây đảm bảo không đau, không để lại sẹo, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Đầu mũi thon gọn tự nhiên, giúp thay đổi diện mạo của bạn theo hướng tích cực hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuihanquocdep.com để được tư vấn miễn phí ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC