Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt vốn là quan tâm của không ít người có đầu mũi to và thô. Đây là một trong những dáng mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn khiến nhiều khổ chủ thực sự không cảm thấy tự tin.

Trước hết, thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp, không chỉ đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà còn là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi, tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Sau phẫu thuật, đầu mũi phải vừa được thu nhỏ, vừa giữ được độ cao tương đối với sống mũi, trông tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Do đó, việc tìm hiểu phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt, bác sĩ nào tốt giữ vai trò khá quan trọng, quyết định vẻ đẹp của chiếc mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt

Đầu mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt

Chị Kim Ngân (Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội) chia sẻ: “Đầu mũi to, thô là điểm khiến tôi không hài lòng nhất trên gương mặt. Theo lời khuyên của một số bạn bè, tôi quyết định làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, tôi được thăm khám miễn phí, tư vấn tận tình về dịch vụ thẩm mỹ trên và kiểm tra sức khỏe rất kỹ càng. Do đó, tôi thực sự an tâm khi thu nhỏ đầu mũi tại đây. Hiện giờ, ai cũng khen tôi có đầu mũi thon nhỏ, hài hòa với gương mặt”.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI>>>

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt

Bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu mũi trong phòng vô khuẩn khép kín một chiều của Bệnh viện Thu Cúc

Với kết quả trên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành lựa chọn lý tưởng của rất nhiều người khi được hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt. Khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo thâm mỹ, an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài như ý.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt

Khuôn mặt trở nên hoàn hảo sau thu gọn đầu mũi

Theo sự tư vấn của các bác sĩ Thu Cúc, tùy từng trường hợp, khách hàng sẽ được chỉ định thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp. Nếu do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo thì phẫu thuật xử lý sụn, nếu do mô mềm thì cắt bỏ mô mềm, hoặc kết hợp cả hai phương pháp trên để thu nhỏ đầu mũi. Và toàn bộ quá trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong phòng vô khuẩn khép kín, đảm bảo không gây viêm, nhiễm trùng khi phẫu thuật. Mọi thao tác đều được bác sĩ Thu Cúc thực hiện một cách chuẩn xác, khéo léo, giúp đầu mũi thon nhỏ và trông rất tự nhiên.

>>>CẦN TƯ VẤN THU NHỎ ĐẦU MŨI? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi địa chỉ nào tốt

Thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng ưu chuộng

Ứng dụng thành công tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ Thu Cúc đã không phụ niềm tin yêu của mọi khách hàng. Để trải nghiệm dịch vụ tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Và đừng ngại chia sẻ cảm nhận của bản thân khi thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc qua email tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC