Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Với gương mặt nhỏ nhắn của người phụ nữ Á Đông, nếu sở hữu đầu mũi to thô thì trông sẽ rất mất cân đối và làm khuôn mặt kém sang. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là lựa chọn của nhiều chị em để khắc phục nhược điểm này. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến được yêu thích nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi thon nhỏ giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ cho phép nâng cao sống mũi mà còn có thể áp dụng để cải thiện những chi tiết chưa đẹp trên dáng mũi bao gồm cả đầu mũi.

Ban đầu, bác sĩ  sẽ thăm khám vùng mũi và xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to thô, từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý phù hợp. Thông thường có 3 nguyên nhân chủ yếu là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, do mô mềm hoặc do do cả hai là sụn và mô mềm.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để tư vấn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Sau khi thực hiện công đoạn kiểm tra y tế theo quy định của bệnh viện, khách hàng được đưa vào phòng mổ vô trùng và tiến hành gây tê cục bộ. Với kinh nghiệm chuyên môn sẵn có, bác sĩ nhẹ nhàng tiến hành các thao tấc bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi và khâu đóng điểm phẫu thuật bằng kỹ thuật thẩm mỹ, đảm bảo không lộ sẹo. Với đầu mũi thon nhỏ, gương mặt chị em sẽ hài hòa, cân đối và thu hút hơn.

>>Xem thêm: Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc>>

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ đo vẽ đầu mũi cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Khách hàng khi tiến hành phẫu thuật thủ nhỏ đầu mũi, có thể kết hợp nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S-line, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được chiếc mũi thanh tú hoàn hảo phù hợp với chuẩn mực thẩm mỹ hiện đại.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC