Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em là Trần Vân Anh, 19 tuổi. Em nghe nói thu hẹp cánh mũi ở Thu Cúc rất đẹp, do cánh mũi của em rất thô và to nên em rất muốn thực hiện cách làm đẹp này. Xin bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật tthu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

Vân Anh (vanh…@gmail.com)

Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thu Cúc. Là những chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của việc khắc phục những khuyết điểm ở cánh mũi quan trọng như thế nào cho sắc đẹp của bạn gái, phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiện đang là một trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ rất được yêu thích tại Thu Cúc. Với câu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được có những tư vấn như sau:

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien-1

Mũi thon gọn cho bạn gái thêm quyến rũ

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu, bằng cánh xác định tỉ lệ cần được thu gọn trên cánh mũi của bạn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ chọn cách thu gọn cánh mũi từ bên trong, hoặc từ bên ngoài sao cho phù hợp nhất với giá tiền khoảng từ 6-8 triệu. Đảm bảo sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ được đẹp như ý.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien-2

Xinh xắn hơn với cánh mũi thon gọn

 

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi của bệnh viện thăm khám tình trạng mũi rất kĩ lưỡng, từ những đánh giá về cánh mũi tự nhiên của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể sao cho bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, để đảm bảo an toàn tối đa cho phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ tỉ lệ cánh mũi và tỉ lệ mũi để xác định chính xác vùng phẫu thuật.

Khi tất cả những khâu chuẩn bị trên đã được hoàn thành, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Bằng những tao tác khéo léo, chuyên nghiệp, các bác sĩ giỏi hàng đầu tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn. Chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ được cắt chỉ thẩm mỹ, đảm bảo chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien-3

Khách hàng thăm khám thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

 

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho Vân Anh. Do ở mỗi người khác nhau thì phương pháp phẫu thuật cũng không hoàn toàn giống nhau nên để được biết chi tiết về phẫu thuật phù hợp, mời bạn đến Thu Cúc để thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC