Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Bác sĩ ơi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu? Cánh mũi của em to, bè ngang, trông rất tho. Ở nhà, em toàn bị mọi người trêu là có chiếc mũi của Chư Bắt Giới, khiến em nhiều lúc rất bực mình. Em muốn làm phẫu thuật này để cải thiện dáng mũi, rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Thảo Hạnh, email hanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thảo Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi khoảng 45 – 60 phút. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám miễn phí cũng như tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện.

>>>CẦN TƯ VẤN THU GỌN CÁNH MŨI? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng về phương pháp thu nhỏ cánh mũi và thời gian thực hiện

Để cải thiện tình trạng cánh mũi to, bè ngang, bác sĩ có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau:

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong, cho cánh mũi cân đối mà không đưa chân cánh mũi lên cao hay làm mũi bị hếch.

– Cắt ở trong lỗ mũi, làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tạo vẻ đẹp hà hòa với các đường nét trên gương mặt, và tránh cho mũi bị vuông hay thô cứng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Cánh mũi cân đối, chuẩn tỷ lệ vàng so với tổng thể gương mặt

Trước khi thực hiện, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, được gây tê với liều lượng phù hợp… và phẫu thuật trong phòng vô trùng khép kín. Toàn bộ các bước trong thu nhỏ cánh mũi được tuân thủ nghiệm ngặt quy định khoa học của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi the tỷ lệ chuẩn so với tổng thể gương mặt, cho dáng mũi cân đối, thanh thoát hơn mà không để lại dấu vết gì sau phẫu thuật. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ 1900.5588.96 hoặc để thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat của hệ thống website nangmuihanquocdep.com. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC