Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em muốn hỏi chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Nếu em thu gọn cánh mũi thì có thể kết hợp nâng mũi cùng một lúc không và chi phí thực hiện ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Lan Oanh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan Oanh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ thu gọn cánh mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là 6-8 triệu. Khách hàng thực hiện tiểu phẫu này hoàn toàn có thể kết hợp nâng mũi để có chiếc mũi hoàn hảo, ưng ý, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Cánh mũi thon gọn tôn lên gương mặt xinh đẹp  của chị em phụ nữ

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi thanh tú hơn tôn lên gương mặt xinh đẹp của chị em phụ nữ

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang cung  cấp một số dịch vụ với mức giá khác nhau, chị Oanh có thể tham khảo thêm như sau:

Nâng mũi Hàn  Quốc: 9-12 triệu

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu

Nâng mũi S-line cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35-40  triệu.

>>Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, không lộ chất liệu>>

Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Chị có thể đến bệnh viện để trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn.

Quy trình thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Thu Cúc đảm bảo an toàn vì được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều với đầy đủ các trang thiết bị y tế tối tân hiện đại. Các bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, chuẩn xác tới từng milimet. Sau khi khâu thẩm mỹ, chiếc mũi sẽ không lộ sẹo mà hoàn toàn tự nhiên và mềm mại, thanh tú, tôn lên đường nét trên gương mặt, giúp chị em thêm thu hút.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC