Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, ai cũng  khen tôi có dáng mũi cao, tuy nhiên lại bị nhược điểm nhỏ là cánh mũi hơi dày nên nhìn có phần thô và kém thanh thoát. Tôi muốn đến làm dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền và thời gian hồi phục là bao lâu.

Nguyễn Lan Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi đẹp hài hòa hơn

Chi phí dịch vụ thu gọn cánh mũi hiện tại là 6-8 triệu. Toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 45-60 phút.

Theo đó, bác sĩ có hai phương pháp, tùy trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra lời tư vấn cụ thể về việc lựa chọn phương pháp nào thích hợp nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Bác sĩ đang chuẩn bị tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Phương pháp thứ nhất là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp thứ hai là cắt ở trong lỗ mũi, làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng. Cả hai phương pháp này đều đem tới hiệu quả thẩm mỹ ưng ý và khiến khách hàng hài lòng.

Sau khi chỉnh hình, khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà sẽ hồi phục nhanh chóng, mũi không có sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Dáng mũi trở nên thanh thoát và cân đối, hài hòa với gương mặt.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC