Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Nhiều khi bị bạn bè trêu chọc vì chiếc mũi hếch khiến em khá khổ tâm. Thuyết phục mãi, bố mẹ cũng đồng ý cho em tiền đi phẫu thuật. Vì sắp đến kỳ thi cuối năm nên em băn khoăn không biết quy trình tiến hành phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu và sau đó có phải nằm viện theo dõi không thưa bác sĩ?

Quỳnh Mai (Đại học khoa học Tự nhiên)

Xin chào bạn Quỳnh Mai!

Thu Cúc hiểu được những ưu phiền của bạn khi không may mắn có được chiếc mũi thon cao tự nhiên như ý muốn. Vấn đề bạn đang băn khoăn về thời gian thực hiện phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên là mong ước sở hữu của mọi cô gái

Phẫu thuật sửa mũi – nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi cong vẹo, hếch lệch… Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, tiến hành trong khoảng thời gian từ 30-120 phút tùy tình trạng chỉnh sửa của khách hàng nên bạn Quỳnh Mai hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Sau quá trình thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, định hình chính xác dáng mũi sau chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng. Trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ Thu Cúc sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và gout thẩm mỹ tinh tế khéo léo chỉnh sửa đầu mũi thon gọn tự nhiên, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc thời gian trong bao lâu

Thời gian phẫu thuật tùy thuộc vào hiện trạng sửa mũi của khách hàng

Bạn Quỳnh Mai có thể về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Trước đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ tư vấn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 558 896 hoặc hotline hỗ trợ: 0964 080 999. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn nên hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để có cơ hội hoàn thiện nhan sắc với mức giá cạnh tranh nhất.a

Bài viết liên quan
DANH MỤC