Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp tại Hà Nội

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp tại Hà Nội

Không phải khuyết điểm thẩm mỹ nào cũng được giải quyết bằng phẫu thuật nâng mũi. Với những chiếc mũi gồ, cong vẹo, hếch lệch… thì phẫu thuật sử mũi mới là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả hơn. Và Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ được khách hàng tin chọn là địa chỉ phẫu thuật sửa mũi hàn Quốc đẹp hàng đầu tại Hà Nội.

Tại đây, chất lượng dịch vụ không chỉ được đảm bảo bằng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống máy móc tân tiến bậc nhất mà còn là kỹ thuật thẩm mỹ được tiếp nhận trực tiếp, bài bản từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc – nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên Thế giới.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp

Chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên là mong ước sở hữu của mỗi eva

Với phương pháp sửa mũi – nâng mũi hàn quốc, đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, giúp chiếc mũi bị vẹo lệch hay bóng đỏ do phẫu thuật nâng mũi liên quan trở nên trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Khách hàng đăng ký sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp:

– Mũi vẹo: Phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn.

– Đầu mũi bóng đỏ: Bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi cũng như da đầu mũi.

– Sống mũi, đầu mũi bị lệch, không cân đối hoặc bị lộ sóng: Tháo bỏ sụn độn và đo vẽ để đặt lại sụn độn sao cho cân đối. Khách hàng có thể được tư vấn thay lại sụn độn mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất.

– Đau âm ỉ vùng sống mũi: cần kiểm tra xem khách hàng có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, kiểm tra khoang chứa rồi thay lại sụn độn, hoặc điều chỉnh vị trí sụn độn cho phù hợp.

Đối với trường hợp khách hàng đã nâng mũi và có nhu cầu sửa lại, thời gian tiến hành phẫu thuật sửa mũi an toàn và hiệu quả nhất là 3 tháng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám hiện trạng thẩm mỹ mũi để tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất

Mọi thao tác thẩm mỹ được thực hiện khéo léo và chuẩn xác theo một quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều sẽ hỗ trợ tối đa cho tiểu phẫu, giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn và những tổn thương không đáng có.

Không chỉ phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc còn đón nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế cùng chi phí làm đẹp hết sức cạnh tranh. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho chị em những trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái, nhẹ nhàng như một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp

Phẫu thuật tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế

Để biết thêm mọi thông tin liên quan và được thăm khám trực tiếp, khách hàng hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Đặt lịch trước qua hệ thống tổng đài: 1900 5588 96 để được hưởng ưu đãi giá hấp dẫn nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC