Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Xin bác sĩ cho em biết: tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay phẫu thuật sử mũi Hàn Quốc có đắt không ạ? Em đang định đến đây cải thiện chiếc mũi hếch kém duyên của mình để chuẩn bị cho đại hỷ của gia đình vào tháng tới mà còn băn khoăn quá. Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Đinh Hà Thủy (Đống Đa – Hà Nội)

Chào bạn Hà Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn: phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có đắt không như sau:

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Sửa mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc giúp cải thiện thẩm mỹ và tướng số nhân sinh

Phẫu thuật sửa mũi – nâng mũi Hàn Quốc Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ đang được chị em đặc biệt quan tâm để khắc phục triệt để những dị tật, nhược điểm thẩm mỹ vùng mũi. Tùy vào hiện trạng mũi cong vẹo, hếch lệch… của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp tân trang nhan sắc phù hợp, an toàn nhất. Vậy nên, chi phí và kỹ thuật sửa mũi cũng khác nhau tùy theo phương pháp khách hàng lựa chọn.

– Mũi vẹo: Phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn.

– Đầu mũi bóng đỏ: Bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi cũng như da đầu mũi.

– Sống mũi, đầu mũi bị lệch, không cân đối hoặc bị lộ sóng: Tháo bỏ sụn độn và đo vẽ để đặt lại sụn độn sao cho cân đối. Khách hàng có thể được tư vấn thay lại sụn độn mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất.

– Đau âm ỉ vùng sống mũi: cần kiểm tra xem khách hàng có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, kiểm tra khoang chứa rồi thay lại sụn độn, hoặc điều chỉnh vị trí sụn độn cho phù hợp.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có đắt không

Sở hữu chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài nên bạn Hà Thủy có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Quy trình sửa mũi được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho khách hàng. Chỉ sau tiểu phẫu 45-90 phút và thời gian ngắn phục hồi, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi thon đẹp, thanh tú tự nhiên như ý muốn.

Hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật sửa mũi không đau, không để lại sẹo. Đặt lịch qua hệ thống hotline: 0964 080 999 để nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC