Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Bác sĩ ơi! Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu ạ? Đầu mũi của em hơi bị hếch lên trên nên nhìn khuôn mặt không được nữ tính cho lắm. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết sau phẫu thuật sửa mũi cần nằm viện theo dõi mấy hôm để em sắp xếp thời gian. Em xin cảm ơn!

Kim Xuyến (23 tuổi, Hà Nội)

Bạn Kim Xuyến thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Vấn đề bạn đang thắc mắc: phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu và cần bao thời gian nằm viện, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Chiếc mũi thanh tú là điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, cuốn hút hơn

Mũi hếch lệch, cong vẹo… là những dị tật thẩm mỹ khiến khuôn mặt bạn mất đi nét duyên dáng vốn có và ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số nhân sinh. Trong trường hợp này, phẫu thuật sửa mũi – nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 2 thập niên được coi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Lựa chọn làm đẹp tại đây, bạn Kim Xuyến sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn. Dựa vào hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi của khách hàng mà sau khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giải pháp sửa mũi phù hợp nhất. Theo đó, chi phí phẫu thuật sửa mũi cũng tùy thuộc vào tình trạng chỉnh sửa cụ thể.

Sau khi xác định phương pháp làm đẹp, bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ chuẩn xác hình dáng mũi, cắt gọt chất liệu độn sao cho chuẩn xác và hài hòa. Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng phẫu thuật điều chỉnh dáng mũi cho hài hòa, theo mong muốn của mỗi eva. Tiểu phẫu không quá phức tạp nên Kim Xuyến có thể về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật thực hiện an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Đội ngũ điều dưỡng viên trước đó sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 558 896 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ thêm mọi thông tin liên quan đến dịch vụ. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn hoạt động 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC