Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi S line xem được kết quả trước khi thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi S line xem được kết quả trước khi thẩm mỹ

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Hà Anh, 22 tuổi. Em nghe nói ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi S line hiện đại cho hiệu quả cao. Bác sĩ cho em hỏi  phẫu thuật nâng mũi S line xem được kết quả trước khi thẩm mỹ đúng không ạ? Em xin cảm ơn!

Hà Anh (Hà Nội)

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn phẫu thuật nâng mũi  S line xem được kết quả trước khi thẩm mỹ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S line hiện đại - phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu

Nâng mũi S line hiện đại – phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu

Đúng như bạn được biết, hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi S line được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này được Thu Cúc thực hiện với 2 dịch vụ chính đó là: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Khi đến thực hiện nâng mũi S line tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu thăm khám và tư vấn. Dựa trên dáng mũi tự nhiên, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn cách tạo hình chất liệu cũng như cách cấy ghép, giúp bạn hiểu và định hình được dáng mũi sau khi nâng của bản thân.

Dáng mũi S line sau khi nâng tại Thu Cúc

Dáng mũi S line sau khi nâng tại Thu Cúc

Đối với nâng mũi S line, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, tạo thành mũi và cấy ghép chất liệu giúp dáng mũi trở nên cao, phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Chất liệu cấy ghép chuyên sử dụng trong nâng mũi S line là chất liệu cao cấp hình chữ S. Khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp cấy sụn tự thân ở đầu mũi giúp cho dáng mũi mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được gây tê tại chỗ nên đảm bảo trong khoảng 45-60 phút khi phẫu thuật được diễn ra, bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật khoảng 5-7 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp  như mong đợi mà không cần phải phẫu thuật lại lần nào nữa.

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn được phẫu thuật theo đúng quy trình của Bộ Y tế

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn được phẫu thuật theo đúng quy trình của Bộ Y tế

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho câu hỏi của bạn. Để được biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc và lắng nghe các bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn thêm.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC